2471 Lượt xem

Malaysia Airlines là hãng hàng không quốc gia của Malaysia. Với phạm vi hoạt động rông khắp cùng hệ thống đặt chỗ, quản lý chuyên nghiệp; lựa chọn Malaysia Airlines là người bạn đồng hành, đó là ý tưởng tuyệt vời. Tuy nhiên, vì một số lý do nào đó mà bạn muốn hoàn đổi vé; thì hãy tham khảo thủ tục hoàn đổi vé máy bay hãng Malaysia Airlines ngay sau đây, bạn sẽ biết được những quy định, điều kiện cũng như chi phí cho nhu cầu hoàn đổi của mình.

Đổi vé máy bay Malaysia Airlines

Trước tiên, để đổi hành trình bay, đổi ngày bay vé Malaysia Airlines, hãy cung cấp cho nhân viên Phòng vé họ tên đầy đủ, mã số đặt chỗ, hành trình và thời gian bay để kiểm tra điểu kiện vé. Tùy vào từng điều kiện và hạng vé đặt chỗ còn hoặc không thì bạn mới có thể đổi vé theo nhu cầu của mình.

Phí đổi hành trình và xuất đổi vé: 50 USD phí cố định + Chênh lệch giá vé tại thời điểm. Riêng vé khuyến mãi không đổi, trừ khi có điều kiện riêng áp dụng đi kèm. 

Hành lý miễn cước: đi Mỹ được 2 kiện mỗi kiện 23kg, đi châu Á/Âu/Úc mỗi kiện 20kg. Hành lý xách tay: 7kg.

vé máy bay Malaysia Airlines
Vé máy bay Malaysia Airlines

Hoàn vé máy bay Malaysia Airlines

Để yêu cầu hoàn vé, hãy liên hệ trực tiếp đến hãng hoặc văn phòng nơi bạn đặt vé để được tư vấn và giúp đỡ. Thông thường, phí hoàn vé là 100 USD. Nếu vé đã sử dụng một phần (một chiều) thì không được hoàn vé.

Giá vé CDH = 75% giá vé người lớn.
Giá vé INF = 10% giá vé công bố.

Đối với việc nâng hạng. Bạn sẽ được hoàn trả lại chi phí từ hãng cho việc hủy nâng hạng đối với trường hợp bạn đã thanh toán việc nâng hạng mà hãng không thể sắp xếp chỗ cho bạn. Các trường hợp khác không được hoàn. Việc hoàn vé nâng hạng sẽ được cộng vào tài khoản mà bạn đã dùng để thanh toán trước đó, riêng số tiền ngân hàng phát hành thẻ thu từ chủ thẻ, Malaysia Airlines không có trách nhiệm hoàn.

Nếu bạn có nhu cầu đặt vé Malaysia Airlines cho hành trình sắp tới của mình, hãy liên hệ trực tiếp đến Đại lý vé Malaysia Airlines để được giữ chỗ miễn phí. Bên cạnh đó, nếu có nhu cầu hoàn đổi vé máy bay, đổi ngày bay vé Malaysia Airlines; đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ giúp bạn có một hành trình ưng ý, trọn vẹn nhất với chi phí rẻ nhất!

error: Content is protected !!
Gọi điện Chat Zalo