724 Lượt xem

Sở hữu tấm vé máy bay đi Pháp giá rẻ ghé thăm thành phố Pari hoa lệ, bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị. Đặt vé máy bay một cách nhanh chóng, thuận tiện với giá rẻ chỉ bằng cách liên hệ ngay tới Đại lý Malaysia Air lines.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Những điểm nổi bật của Pari

Những điểm nổi bật của Pari

Tháp Effeil

Những điểm nổi bật của Pari

Tháp Effeil cao vút nhìn xuống cả thành phố Paris đã trở thành biểu tượng bất tử của thủ đô. Buổi sáng, ngọn tháp vươn cao trên nền trời xanh. Về đêm, tháp lại được chiếu sáng lấp lánh bởi hàng trăm ngọn đèn.

Bảo tàng Louvre

Những điểm nổi bật của Pari

Bảo tàng Louvre với ba kim tự tháp kính hài hòa với kiến trúc cổ điển là bảo tàng lớn nhất Châu Âu, nơi lưu giữ những kiệt tác nghệ thuật cổ điển của toàn thế giới. Du khách thường kéo đến Louvre để chiêm ngưỡng bức tranh Mona Lisa huyền thoại.

Sông Seine

Những điểm nổi bật của Pari

Dòng sông Seine bắc qua Paris làm nên vẻ thơ mộng của thành phố này. Du khách có thể tản bộ dọc theo những cây cầu hoặc đi thuyền Bateau vòng quanh thành phố.

Ngoài ra, nhắc đến Pari, người ta còn nghĩ ngay đến Đại lộ Champ Elysses với những cửa hàng bán đồ hiệu xa xỉ tấp nập người qua lại là một biểu tượng của Paris hay chợ đồ cũ Porte de Montreuil, nơi du khách có thể tìm thấy mọi món đồ mà họ yêu thích, từ những tranh tường cổ động xưa đến quần áo, trang sức, đồng hồ, đồ dùng làm bếp cho tới đồ nội thất từ thế kỷ 19 bày la liệt 

error: Content is protected !!
Gọi điện Chat Zalo