Mua vé máy bay đi Dhaka

183

Bạn đang muốn mua vé máy bay đi Dhaka? Hãy liên hệ với văn phòng đại lý Malaysia Airlines, bạn sẽ được tư vấn đặt vé và những thông tin cần thiết về thành phố Dhaka xinh đẹp với những điểm đến thú vị đang chờ đón bạn khám phá.

Thành phố Dhaka là thủ đô của Bangladesh, đây là trung tâm kinh tế chính trị của đất nước này. Với hơn 12 triệu dân thành phố này có mật độ dân số đông và được biết đến với nhiều đền thờ Hồi Giáo. Một điểm gây ấn tượng với du khách chính là xích lô, phương tiện xích lô tập trung vô số tại đây hình thành nên một cái tên “Thủ đô xích lô thế giới”.

Vé máy bay đi Dhaka

Thăm quan thành phố Dhaka du khách hãy một lần trải nghiệm những điều độc đáo và vô cùng thú vị trên một chiếc xe lôi. Trong hành trình của chuyến xe kì bí ấy, du khách có thể len lỏi trong mọi ngõ nhỏ của thành phố tham quan những vết tích vương triều Mughal để lại ở Dhaka như pháo đài Lallbagh, thánh đường hồi giáo Saat, cung điện màu hồng Ahsan Mazil.

Vé máy bay đi Dhaka

Dhaka đôi khi được gọi là thành phố của những thánh đường Hồi Giáo bởi quanh co trong những ngỏ hẹp khoảng vài block nhà là những cột tháp cao liên tục xuất hiện.

Hãy nhanh tay đặt vé máy bay đi Bangladesh tại văn phòng đại lý Khang Vuong Booking, bạn sẽ được tư vấn đặt vé với giá tốt nhất hiện nay. Hãy lập một kế hoạch du lịch hoàn hảo cho chuyến hành trình sắp tới của mình nhé!

Thông tin chuyến bay

Vé máy bay đi Dhaka

Mua vé máy bay đi Dhaka
Rate this post