860 Lượt xem

Đặt vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ của Malaysia Airlines vào tháng 6 tới, bạn sẽ có cơ hội được chiêm ngưỡng một hiện tượng thiên nhiên kỳ thú và đảm bảo bạn sẽ kinh ngạc vùng biển tự tách làm đôi ở Hàn Quốc.

Tham khảo vé máy bay đi Hàn Quốc:

HNSeoul Malay

Cứ hai đến ba lần một năm (thường vào khoảng tháng 3 và tháng 6),tại vùng biển Jindo và Modo lại xảy ra hiện một hiện tượng kỳ lạ: biển đột ngột tách đôi để lộ ra con đường đất đá rộng lớn nối liền hai đảo và trở thành điểm du lịch hút khách bậc nhất Hàn Quốc.

vùng biển tách đôi

Theo tiết lộ của người dân địa phương, con đường có chiều dài khoảng 2,9 km và rộng khoảng 40 m. Những ngày xảy ra hiện tượng biển tách làm đôi để lộ ra con đường giữa biển, nơi đây lại đón hàng trăm nghìn lượt du khách ghé thăm. Họ cùng nhau đi trên con đường kỳ ảo, thong thả ngắm cảnh vật, chụp ảnh lưu niệm hay thậm chí là bắt sò, ốc, rong biển… mà không hề sợ hãi việc con đường bị sụt xuống hay xảy ra bất trắc gì.

biển tách đôi Hàn

Jindo là hòn đảo lớn thứ ba ở Hàn Quốc, thuộc tỉnh Nam Jeolla. Bạn có thể đặt vé máy bay đi Seoul hoặc vé máy bay giá rẻ đi Busan của Malaysia Airlines. Bởi có 4 chuyến xe buýt chạy hàng ngày từ Seoul tới Jindo và hai xe chạy từ thành phố cảng phía đông của Busan.

Khi đã tới Jindo, bạn có thể bắt taxi để tới địa điểm diễn ra vùng biển tách đôi. Ngày diễn ra hiện tượng kỳ thú này được người dân Hàn Quốc tổ chức thành lễ hội mang tên Sea-Parting Festival (Lễ hội biển tách đôi). Vào mỗi năm, ngày này lại thay đổi một lần, dựa vào thời điểm thủy triều diễn ra cực thấp. Do vậy để có thể đến đúng ngày diễn ra lễ hội, bạn nên kiểm tra trên các trang web của người Hàn. Giá vé của lễ hội này vào khoảng 6 USD.

biển tách đôi HQ

Con đường kỳ lạ cùng hiện tượng vô cùng thú vị của tự nhiên này trở thành kho báu bí mật của Hàn Quốc. Sở hữu vé máy bay đi Hàn Quốc của Malaysia Airlines, bạn sẽ có cơ hội được tận mắt chứng kiến hiện tượng thiên nhiên kỳ thú có một không hai, và sẽ được nghe câu chuyện thần thoại về con đường giữa biển khơi này!

error: Content is protected !!
Gọi điện Chat Zalo