699 Lượt xem

Thành phố Busan lắng đọng của biển đảo mênh mông, thâm trầm trong hương hoa trà sâu lắng, sôi động cùng hàng loạt những khách sạn, những khu nghỉ dưỡng và các lễ hội. Những điều tuyệt vời đó đã làm nên một bức tranh Busan đầy màu sắc, đồng thời cũng là một điểm du lịch vô cùng hấp dẫn và thú vị thu hút đông đảo du khách đến thăm. Chỉ với một tấm vé máy bay giá rẻ đi Busan bạn cũng có thể dành cho mình một chuyến du lịch với nhiều trải nghiệm vô cùng thú vị. 

Bạn hãy nhấc điện thoại và gọi điện đến đại lý KhangVuong Bookingđại lý Malaysia Airlines chính hãng ủy quyền tại Việt Nam, với sự hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình từ những nhân viên chuyên nghiệp nhất. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm để có thể đặt cho mình một tám vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ để bắt đầu chuyến du lịch đến thăm thành phố Busan với nhiều nét đẹp.

204714506_1bb528abc0_z

Thành phố Busan được biết đến là một thành phố cảng lớn nhất của Hàn Quốc với vô vàn những bãi biển rộng và đẹp cùng những những công trình phật giáo được coi là lâu đời nhất đất nước Kim chi. Đến thăm thành phố này, chắc chắn sẽ là một chuyến đi để lại nhiều trải nghiệm sâu sắc trong lòng du khách với những cảnh đẹp của thành phố. 

Nằm trên sườn núi Geumjeongsan, Beomeosa là ngôi đền cổ có lịch sử gần 1.300 năm. Đền được xây dựng bởi nhà sư Ui Sang dưới thời vua Munmu, triều đại Silla (khoảng vào năm 678). Beomeosa lưu giữ nhiều tài sản có giá trị văn hóa cao cũng nhưng những di tích như chùa Ba tầng và đại sảnh Daeungjeon.

9897288994_2798eaf385_z

Cùng với Beomeosa, đền Haedong Yonggungsa cũng là một biểu tượng của thành phố, cũng là một công trình vượt xa những công trình được xây dựng cùng thời. Công trình kiến trúc độc đáo này được xây dựng trên một ghềnh đá bên bờ biển. Đền thờ Bồ Tát Quán Thế Âm, vị Bồ Tát đại diện cho lòng Từ Bi trong Phật giáo đang ngự giữa biển khơi. Người ta tin rằng nếu liên tục niệm danh hiệu của Ngài khi đến viếng ngôi đền, bạn sẽ được nhiều phước lành trong cuộc sống.

Bên cạnh đó, Taejongdae ghi lại dấu ấn trong lòng nhiều du khách như một trong những nơi nhất định phải ghé thăm khi đến Busan. Nổi bật nhất ở Taejongdae là bãi biển đá nằm ở cực nam đảo Yongdo mà mọi người thường gọi là Shinsun. Tại đây, bạn còn có thể nhìn sang tận đảo Tsushima của Nhật Bản cách đó 56 km vào những ngày nắng đẹp, trời trong.

207271925_292edf8be8_b

 

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin hành trình bay đến Busan của Malaysia Airlines

Untitled

error: Content is protected !!
Gọi điện Chat Zalo