731 Lượt xem

Nhắc đến nước Pháp là nhắc đến những cảnh quan thiên nhiên mê hồn, trong đó không thể không kể tới những đồi nho xanh mát, vừa đẹp, vừa mang lại nguồn lực kinh tế. Nổi tiếng nhất trong số đó là vùng Burgundy, rượu nho Burgundy được làm từ loại nho lừng danh Chardonnay, không có ở bất cứ nơi nào khác trên thế giới. Ghé thăm thiên đường rượu nho ở Pháp ngay hôm nay chỉ với một tấm vé máy bay đi Pháp giá rẻ.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Ghé thăm thiên đường rượu nho ở Pháp

Sở hữu loại nho và quy trình sản xuất rượu số một thế giới, Burgundy cũng tự hào bán ra những loại rượu đắt nhất thế giới như Domaine de la Romanee-Conti, Henri Jayer…

Ghé thăm thiên đường rượu nho ở Pháp

Macon, thành phố phía Nam vùng Burgundy là nơi sản xuất vang trắng lớn nhất từ nho Chardonnay. Nếu có cơ hội tới Macon, bạn đừng quên đi bộ dọc theo sông Saone và thưởng thức một cốc rượu vang này tại các cửa hàng rải rác ven sông.

Ghé thăm thiên đường rượu nho ở Pháp

Nếu thích đến ngắm tận mắt các cánh đồng nho, bạn có thể ghé Clos de Vougeot, một vườn nho được trồng sau những bức tường cổ, là một trong những khu vực trồng nho lớn nhất khu vực.

Ghé thăm thiên đường rượu nho ở Pháp

Tiếp tục cuộc hành trình tới thị trấn Dijon, ngoài rượu vang, bạn được thưởng thức đủ loại đặc sản Pháp như ốc sên, nấm, pho mát xanh… ăn kèm với rượu vang trắng. 

Dường như bất cứ món ngon nào của vùng Burgundy cũng có bóng dáng rượu vang.

Bạn còn chần chừ gì nữa? Hãy liên hệ ngay tới Đại lý Malaysia Airlines để sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ đến khám phá thiên đường rượu nho này nhé!

error: Content is protected !!
Gọi điện Chat Zalo