Du lịch thành phố Amsterdam giá rẻ

79

Sở hữu tấm vé máy bay đi Hà Lan, bạn không thể bỏ qua thủ đô Amsterdam thơ mộng với những công trình tuyệt đẹp, chợ hoa rực rỡ…Liên hệ với Đại lý Malaysia Airlines để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Được xây dựng cách đây 400 năm trong những móng ngựa đồng tâm, Amsterdam được định rõ ranh giới bằng các kênh đào – những “bộ khung xương” của thành phố. Bên trong thành phố là một mê cung đông đúc những tòa nhà di sản, bảo tàng lớn nhỏ, khu vườn ẩn mình và các khu chợ ngoài trời.

Du lịch thành phố Amsterdam giá rẻ

Rẽ nước trên một con thuyền chạy trên kênh đào sẽ mở ra cánh cửa về thời lịch sử thịnh vượng và sức mạnh toàn cầu. Những con phố rải cuội dọc bờ kênh là những đường phố đẹp để du khách đi dạo hoặc đạp xe.

Du lịch thành phố Amsterdam giá rẻ

Du lịch thành phố Amsterdam giá rẻ muốn đi được nhiều điểm trong thành phố nên mua một thẻ du lịch “I Amsterdam”. Tấm thẻ này sẽ cho bạn cơ hội vào cửa miễn phí hàng chục bảo tàng, miễn phí phương tiện giao thông công cộng, một chuyến đi thuyền miễn phí trên kênh đào và được giảm giá 25% ở nhiều buổi hòa nhạc và nhà hàng.

Du lịch thành phố Amsterdam giá rẻ

Thưởng thức ẩm thực Hà Lan, hãy tìm đến những nhà hàng nhỏ được phân loại là “eetcafes”. Những nơi này thường phục vụ các món ăn dân tộc thịnh soạn. Đồ ăn Hà Lan bán ở ki-ốt rẻ và sạch. Món cá trích Hà Lan đặc trưng gồm cá sống với hành và dưa là món ăn địa phương được yêu thích.

Du lịch thành phố Amsterdam giá rẻ
Rate this post