Độc đáo bảo tàng cơ thể người có một không hai ở Hà Lan

850

Nếu bạn là người yêu thích khám phá mọi thứ xung quanh cũng như yêu thích cả đất nước hoa tulip Hà Lan xinh đẹp, thì trong chuyến đi lần này, hãy dành thời gian ghé thăm Corpus Museum – công trình bảo tàng cơ thể người độc đáo có một không hai. Với những hình ảnh trực quan sinh động về một cơ thể có cấu tạo giống như thật, bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị và hấp dẫn.

Hãy bắt đầu chuyến du lịch khám phá nét độc đáo bảo tàng cơ thể người có một không hai ở Hà Lan ngay từ hôm nay, bằng cách liên hệ trực tiếp đến Dai ly Malaysia Airlines và đặt cho mình tấm vé máy bay đi Hà Lan giá rẻ nhất!

Tham khảo vé máy bay đi Hà Lan giá rẻ:

HCM-Hlan t9

Có lẽ bất cứ ai cũng quan tâm đến cơ thể mình và mong muốn tìm hiểu cơ chế hoạt động cũng như cấu tạo của những bộ phận góp phần tạo nên sự sống của mình. Vì thế, nếu có cơ hội đặt chân đến Hà lan với vé máy bay đi Hà Lan giá rẻ, nhất định đừng bỏ qua bảo tàng Corpus Museum nhé!

Bảo tàng Corpus là công trình có kiến trúc khá độc đáo cao 35m với 7 tầng lầu. Một phần của nó mang hình dáng con người đang ngồi, còn nửa bên kia thì trông như đang ẩn và bên trong kiến trúc tòa nhà.

Bạn sẽ có một chuyến tham quan dài 55 phút để khám phá hết bảo tàng này. Đầu tiên, bạn sẽ đi từ thang cuốn chân lên đến đầu gối, sau đó len lỏi vào ngóc ngách của cơ thể. Mỗi phần cơ thể, du khách sẽ có 7 phút để tham quan khám phá.

Corpus Museum1

Đầu tiên là từ đầu gối, bạn sẽ được lọt vào phần xương đùi để quan sát quá trình hình thành của bạch cầu, hồng cầu cũng như cơ chế hoạt động của gân, khớp xương khi đi hay chạy. Sau đó đến dạ dày phụ nữ, tìm hiểu về quá trình hình thành bào thai qua hình ảnh 3 chiều, tiếp đó là đến bộ máy tiêu hóa, hệ hô hấp, tim rồi lưỡi, cổ họng…

Đến phần mũi và tai, đặc biệt bạn sẽ được quan sát quá trình hắt hơi diễn ra như thế nào còn phần mắt bạn sẽ được biết ánh sáng vào võng mạc ra sao, các hình ảnh được chuyển lên não cùng cơ chế hoạt động… Tất cả được thể hiện kèm âm thanh rất sống động.

Giá vé vào cửa là 16.5 EUR cho người lớn và 14 EUR cho trẻ em (từ 8 tuổi trở lên). Trong thời gian khám phá, bạn có thể được sờ, nắn các bộ phận đó, đặc biệt là tim, mỗi người sẽ được phát chiếc kính đặc biệt để có được cảm giác như các hồng cầu đang bơm vào tim.

Corpus Museum2

Ngoài ra, tại bảo tàng còn có trung tâm y tế cũng như danh sách địa chỉ các bác sĩ chuyên ngành để người xem có thể liên hệ nhờ hướng dẫn hoặc khám bệnh. Bạn còn được nghe thuyết trình về chế độ dinh dưỡng, chuyên đề y khoa giúp bạn sống lành mạnh hơn.

Corpus Museum là một công trình kỳ lạ nhưng khá hữu ích, khi mở cửa, bảo tàng này đã thu hút được khá nhiều lượt du khách tham quan khám phá, trở thành điểm dừng chân lý tưởng dành cho chuyến du lịch Hà Lan sắp tới của bạn.

Bảo tàng Corpus Museum là nơi cung cấp các buổi thuyết trình về kiến thức dinh dưỡng, chuyên đề y khoa để giúp du khách sống lành mạnh, sinh viên học tốt hơn. Và việc lồng ghép chúng vào chuyến tham quan thú vị này sẽ khiến người nghe không cảm thấy nhàm chán khi tìm hiểu về cơ thể người cũng như cách bảo vệ sức khỏe. Đặc biệt, nơi đây được xem là lớp học đặc biệt cho những giờ sinh học của các bạn trẻ cảm thấy hào hứng hơn.

Corpus Museum

Thêm Corpus Museum vào lịch trình di chuyển cho những điểm đến thú vị ở Hà Lan, bạn sẽ có một chuyến đi với nhiều những trải nghiệm đáng nhớ hơn bao giờ hết! Chỉ cần liên hệ trực tiếp đến Dai ly Malaysia Airlines Việt Nam và đặt cho mình tấm vé máy bay đi Hà Lan giá rẻ nhất, chuyến đi của bạn sẽ được khởi hành nhanh chóng, dễ dàng!

Độc đáo bảo tàng cơ thể người có một không hai ở Hà Lan
5 (100%) 5 votes