Độc đáo nhà hàng di động ở London

1322

Du lịch đến thành phố London của Anh  bạn sẽ được trải nghiệm và thưởng thức những món ăn vặt trên những chiếc  xe tải. Điều đó thật thú vị phải không? Đặt vé máy bay đi Anh ngay hôm nay tại Đại lý Malaysia Airlines để nhận những ưu đãi hấp dẫn.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Độc đáo nhà hàng di động ở London

Độc đáo nhà hàng di động ở London

Đến London, bạn sẽ được thưởng thức ẩm thực đường phố một cách rất thú vị đó là : Thức ăn được bày bán trên ” nhà hàng di động” là những chiếc xe tải xinh xinh, chạy bon bon khắp nẻo London.

Những nhà hàng được thiết kế từ những chiếc xe tải có màu sắc sặc sỡ bắt mắt, được trang trí tỉ mỉ, không chỉ có chức năng thẩm mĩ mà còn giữ vai trò như tấm biển quảng cáo với đầy đủ thông tin về thương hiệu, giá cả món ăn được trình bày đầy đủ mà vẫn ngắn gọn.

Độc đáo nhà hàng di động ở London

Xe kiêm luôn gian bếp lẫn chỗ bán hàng, là một đặc điểm thú vị khiến đồ ăn vặt ở London luôn nóng sốt và được chế biến đảm bảo vệ sinh. Những chiếc xe này thường “đánh dấu chủ quyền” theo một quy luật bất thành văn và ở mỗi góc phố nhất định, thường có một food truck đặc trưng.

Tới London, bạn có thể tận mắt chứng kiến những chiếc xe kem tuyệt vời trên bất kỳ con phố nào. Xe kem hay ice cream van là dấu ấn của ẩm thực đường phố London. Để phù hợp với món tráng miệng hấp dẫn này, xe kem thường có hình dáng tròn trịa nhỏ xinh, toàn thân sơn màu trắng sữa hoặc vàng, hồng, xanh nhạt tông kẹo ngọt, cùng với tiếng nhạc rộn ràng phát ra từ loa hoặc máy phát nhạc gắn trên xe, không ai có thể cưỡng lại việc chạy tới ngay cửa xe và chờ đợi một cây kem quế ngon lành.

Độc đáo nhà hàng di động ở London

Những chiếc xe tải bán Fastfood ở London  thường có thêm bàn ghế gấp bằng gỗ, kê ngay cạnh xe để tiện cho việc thưởng thức của thực khách, và “tám” với chính bạn đồng hành hay thậm chí là… người bán hàng kiêm lái xe.

Độc đáo nhà hàng di động ở London

Được chế biến trên chính căn bếp tại chỗ, fastfood ở London ngoài hương vị tươi mới nóng hổi còn rất đa dạng và phong phú, với nhiều chủng loại cũng như biến tấu khác nhau. Không ở đâu người ta có thể tìm thấy nhiều loại xúc xích bò, gà, heo, cừu được nướng hoặc nhồi nhân cầu kỳ như ở London, cùng những chiếc hamburger phá cách với sốt teriyaki của Nhật hoặc trứng lòng đào kiểu Châu Á.

Độc đáo nhà hàng di động ở London
Rate this post