758 Lượt xem

Đến với Malaysia bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị. Đặt vé máy bay Hà Nội đi Malaysia giá rẻ một cách nhanh chóng, thuận lợi khi gọi tới Đại lý Malaysia Airlines.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Vé máy bay Hà Nội đi Malaysia

Lưu ý: 

Giá vé chưa bao gồm thuế và chi phí phụ khác

Malaysia chịu ảnh hưởng của nền văn hóa phương Tây nhưng cũng đậm đà những nét văn hóa phương Đông thuần túy do ảnh hưởng của các nước láng giềng như Trung Quốc, Ấn Độ… Chính sự kết hợp giao thoa giữa nhiều nền văn hóa đã tạo cho Malaysia bức tranh văn hóa với nhiều màu sắc.

Vé máy bay Hà Nội đi Malaysia

Một xã hội đa sắc tộc, đa ngôn ngữ và đa văn hóa gồm trên 50% người Malay, 30% người Trung Quốc, khoảng 8% người Ấn Độ và số phần trăm còn lại thuộc về một số dân tộc di cư qua đây sinh sống như Campuchia, Việt Nam…

Malaysia được truyền lại từ mỗi nền văn hóa thành viên của đất nước này cũng như của các nước lân cận để hình thành nên cái mà người ta gọi là những món ăn vào hàng ngon nhất thế giới. Ẩm thực Quảng Đông, Trung Hoa vốn nổi tiếng thế giới và ẩm thực của miền Nam Ấn Độ là những nguồn chính của di sản ẩm thực của Malaysia. Thêm vào đó là ẩm thực tuyệt vời của Thái Lan. Tất cả tưởng chừng như không phải cái riêng của Malaysia mà lại là phải. Vì mặc dù công thức nấu nướng có thể giống nhau nhưng vẫn có sự khác biệt về cách nấu dẫn tới mùi vị cũng khác nhau.

Vé máy bay Hà Nội đi Malaysia

Những ngày lễ, ngày hội ở Malaysia nhiều không kể hết, mỗi dân tộc, mỗi tôn giáo, mỗi khu vực ngoài những ngày lễ chung toàn liên bang như: Hari Merdeka (Ngày độc lập) diễn ra vào ngày 31 tháng 8 hàng năm kỷ niệm nền độc lập Liên bang Malaysia, ngày “Sinh nhật Nhà Vua” diễn ra vào thứ 7 đầu tiên của tháng 6, còn có những ngày lễ Hồi giáo cũng được tổ chức rất long trọng và hoành tráng như: Hari Raya Puasa, lễ hội Awal Muharram…Nói chung lễ hội ở Malaysia diễn ra thường xuyên, tháng nào trong năm cũng có những ngày lễ hội khác nhau.

Vé máy bay Hà Nội đi Malaysia

Với vé máy bay đi Malaysia, du khách chắc chắn sẽ bị chinh phục bởi tác phẩm nghệ thuật lụa Batik nổi tiếng thế giới. Nghệ thuật vẽ tay Henna độc đáo đã chinh phục và trở thành sở thích của những người nổi tiếng như Beckham, Angelina Jolie…Và còn rất nhiều những môn nghệ thuật truyền thống khác như các điệu nhảy, múa… chắc chắn sẽ mang đến cho du khách những bữa tiệc nghệ thuật đặc sắc

error: Content is protected !!
Gọi điện Chat Zalo