Vé máy bay giá rẻ nhất đi Bangladesh bao nhiêu tiền?

1287

Là một đất nước nổi tiếng với những công trình đặc sắc, Baladesh trở thành một điểm đến du lịch hấp dẫn và mới lạ không chỉ với dân du lịch Việt nam và còn cả trên thế giới.

Tuy nhiên, bạn đang băn khoăn không biết vé máy bay giá rẻ nhất đi Bangladesh bao nhiêu tiền? Chỉ cần liên hệ đến Đại lý Malaysia Airlines Việt Nam, bạn sẽ có ngay vé máy bay đi Bangladesh giá rẻ nhất cho chuyến du lịch sắp tới của bạn.

Tham khảo vé máy bay đi Bangladesh giá rẻ:

HCM-Dhaka malay

Sở hữu vé máy bay đi Bangladesh giá rẻ, bạn sẽ được tìm hiểu về hoa súng và hổ Bengal – 2 biểu tượng đặc trưng nhất mà bạn có thể thấy khắp nơi ở Bangladesh.

Hoa Súng không chỉ là biểu tượng của Bangladesh mà là Quốc Hoa của đất nước này. 

Trong thực vật học, hoa Súng được xếp vào bộ Nymphaeales, xuất xứ từ chữ “numpho” để chỉ những nữ thần trong thần thoại Hy Lạp, đây là những nữ thần trẻ trung, xinh đẹp sống ở sông suối, ao hồ.

Tại Bangladesh, người ta đặt tượng đài hoa Súng trang trọng ngay giữa trung tâm thủ đô Dhaka để biểu tượng cho một đất nước với ý chí trường tồn bất diệt.

tượng đài hoa súng

Hoa súng trắng là quốc hoa của Bangladesh từ năm 1971. Ngoài màu trắng chủ đạo, hoa Súng còn có nhiều màu sắc sặc sỡ khác nhau, tô điểm cho vẻ đẹp của những mặt hồ tĩnh lặng. Các loài súng chịu rét chỉ nở hoa vào ban ngày còn các loài súng nhiệt đới có thể nở hoa cả vào ban ngày hoặc ban đêm. Hiện nay, hoa súng tồn tại với khoảng vài trăm giống khác nhau.

Khác với bông Hoa Súng trắng mềm mại, Hổ Bengal mạnh mẽ cùng là biểu tượng quốc gia của Bangladesh.

Hổ Bengal là một phân loài hổ được tìm thấy nhiều nhất tại Bangladesh và Ấn Độ cũng như Nepal, Bhutan, Myanmar và miền Nam Tây Tạng. Đây là phân loài hổ phổ biến nhất, sống trong các loại môi trường sinh sống khác nhau, bao gồm đồng cỏ, các rừng mưa nhiệt đới và cận nhiệt đới, rừng cây bụi, rừng cây lá sớm rụng ẩm và khô cũng như các rừng tràm, đước. Bộ lông của hổ Bengal có màu nâu- cam với các sọc đen, mặc dù đôi khi có dị biến để sinh ra các cá thể hổ trắng. Hổ là con vật biểu tượng quốc gia của cả Bangladesh lẫn Ấn Độ.

hổ bengal bangladesh

Đối với người Bangladesh, hổ Bengal là loài động vật mạnh mẽ, có quyền lực chính vì vậy  hổ Bengal trở thành biểu tượng của Bangladesh với mong muốn đất nước phát triển một cách mạnh mẽ. 

Còn rất nhiều điều thú vị về đất nước Bangladesh đang chờ bạn khám phá. Nếu muốn đến với đất nước này một cách nhanh nhất và dễ dàng nhất, chỉ cần sở hữu vé máy bay đi Bangladesh giá rẻ của Đại lý Malaysia Airlines Việt Nam! Đặt vé càng sớm, giá vé càng rẻ!

Không chỉ cung cấp vé máy bay giá rẻ, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình của chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến hành trình bay của bạn!

Vé máy bay giá rẻ nhất đi Bangladesh bao nhiêu tiền?
Rate this post