729 Lượt xem

Một chuyến du lịch tới Wellington, thủ đô của New Zealand là một lựa chọn tuyệt vời. Wellington nổi tiếng là một thành phố sống động với những cơ sở vật chất phục vụ các hoạt động thể thao và giải trí tuyệt vời. Đặt vé máy bay đi Wellington giá rẻ một cách dễ dàng tại Đại lý Malaysia Airlines.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Vé máy bay đi Wellington giá rẻ

Những điển đến nổi tiếng ở Wellington

Tòa nhà Chính phủ – một trong những công trình kiến trúc độc đáo và được người dân thành phố gọi với cái tên triều mến là “nhà tổ ong”.

Vé máy bay đi Wellington giá rẻ

Viện bảo tàng TePapa – bảo tàng quốc gia của New Zealand. Đây là nơi trưng bày những hiện vật có giá trị lịch sử như: Chiếc áo choàng không tay Maori, không gian sống Marae của cư dân truyền thống, con mực ống khổng lồ,… Đặc biệt, bằng những hiệu ứng âm thanh, bạn sẽ được trải qua cảm giác của một trận động đất dữ dội đã xảy ra ở Wellington.

Vé máy bay đi Wellington giá rẻ

Thả bộ trên con phố Cuba và cũng đừng quên ghé lại các cửa hàng và thường thức một ly café ngon tuyệt,…

Đặc biệt, Wellington còn là nơi cư ngụ của hơn 40 Đại sứ quán của các nước trên thế giới… Và, hầu hết các địa danh nổi tiếng trong thành phố đều nằm gần nhau. Bạn có thể đi bộ hoặc lựa chọn những phương tiện công cộng để làm phương tiện di chuyển của mình. 

error: Content is protected !!
Gọi điện Chat Zalo