793 Lượt xem

Úc là nước lớn thứ sáu trên thế giới, là nước duy nhất chiếm toàn bộ một lục địa, và cũng là nước lớn nhất trong khu vực Úc – Á.  Úc cũng bao gồm một số đảo nhỏ, trong đó lớn nhất là Tasmania – một tiểu bang của Úc. Úc là một liên bang được cai trị theo chế độ quân chủ lập hiến nghị viện. Tìm hiểu vế nước Úc tươi đẹp bạn chỉ cần liên hệ ngay tới Đại lý Malaysia Airlines.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Vé máy bay đi Úc

 Được ưu đãi cảnh quan thiên nhiên hết sức đa dạng và phong phú, Úc là điểm dừng chân thú vị. Nhắc đến Úc là người ta nghĩ ngay đến nhà hát Opera cổng vòm nổi tiếng và những màn pháo hoa đỉnh cao nhất thế giới mỗi đêm giao thừa tại cầu cảng Sydney, biết tới thành phố Melbourne nơi có quảng trường Federation, đại lộ Great Ocean, vịnh Apollo, cảng Campbel, kinh đô của những trường đại học về nghệ thuật và khoa học xã hội.

Vé máy bay đi Úc

Thủ đô là Canberra, một thành phố yên bình hiền hoà với những trải nghiệm không thể bỏ qua như tới thăm Toà nhà Quốc hội Úc, Bảo tàng Quốc gia Úc, Đài tưởng niệm chiến Tranh Úc, ngắm bầu trời Canberra tràn ngập màu sắc trong lễ hội Khinh khí cầu có một không hai trên thế giới hay thả mình đi dạo trong công viên Floriade thưởng sắc nước hương trời những ngày mùa thu.

Vé máy bay đi Úc

Khám phá nước Úc ngay hôm nay chỉ với một tấm vé máy bay đi Úc.

error: Content is protected !!
Gọi điện Chat Zalo