Vé máy bay đi New York giá rẻ

721

Hiện nay, Đại lý Malaysia Airlines đang mở bán vé máy bay đi New York giá rẻ. Nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đặt vé máy bay một cách nhanh chóng, thuận tiện với giá rẻ.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Vé máy bay đi New York giá rẻ

Đi Mỹ, bạn không thể bỏ qua New York thành phố đông dân nhất , nằm ở trong vùng Đông Bắc Mỹ, ở miền nam tiểu bangNew York. Thành phố New York gồm 5 quận: The Bronx, Brooklyn, Manhatta, Queens và đảo Staten.

Đến với New York ta không thể bỏ qua cảng New York tại đảo Liberty nơi đặt bức tưỡng Nữ thần tự do nổi tiếng trên thế giới, tác phẩm  được khánh thành vào 28/10/1886. Đây là tặng phẩm của nhân dân Pháp gửi nướcMỹ. Tượng nữ thần tự do được coi như là 1 biểu tượng của Mỹ, nhắc đến nước Mỹ là người ta sẽ nghĩ ngay đến tượng Nữ thần tự do.

Vé máy bay đi New York giá rẻ

New York còn nổi tiếng với Quảng trường thời đại, là nơi nổi tiếng và nhộn nhịp nhất trên thế giới. Đây cũng là nơi mà  người dân đỏ về và tập trung đón chào năm mới.

Vé máy bay đi New York giá rẻ

Tại đây bạn cũng có thể thăm thú công viên trung tâm Mannhattan của Mỹ, đây là công viên nhân tạo rộng 314 ha, được coi như 1 ốc đảo xanh giữa lòng thành phố New York.

Vé máy bay đi New York giá rẻ

Ngoài ra đến với thành phố New York, bạn có thể đến thăm các bảo tàng nổi tiếng như Bảo tàng Lịch sử tự nhiên Hoa Kỳ, Bảo tàng nghệ thuật Metropolitan, hay Bảo tàng nhập cư Ellis.

Vé máy bay đi New York giá rẻ
Rate this post