Vé máy bay đi Los Angeles

602

Một chuyến du lịch tới Los Angeles sẽ thật thú vị với một tấm vé máy bay giá rẻ tại Đại lý Malaysia Airlines. Nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đặt vé một cách nhanh chóng, thuận tiện.

Thông tin vé máy bay đi Los Angeles bạn có thể tham khảo:

Vé máy bay đi Los Angeles

Du lịch Mỹ tới Los Angeles, bạn không thể bỏ qua kinh đô điện ảnh Hollywood lớn nhất thế giới với đại lộ Hollywoodvinh danh những tên tuoir nghệ sĩ nổi tiếng như Marilyl Monroe, charlie Chaplin….và được chụp ảnh miễn phí với niều minh tinh nổi tiếng khác.

Vé máy bay đi Los Angeles

Thành phố Los Angeles, nơi mà ở đó bạn có thể được vui chơi thoải mái tại công viên nổi tiếng nhất thế giới Walt disney, với nhưng khu vui chơi rộng lớn, những phong cảnh hữu tình, những cánh rừng nguyên sinh rộng lớn, với những phố cổ sông núi.

Vé máy bay đi Los Angeles

Đến với Los angeles  bạn còn có cơ  hội đến du lịch tại nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng khác như công viên hóa thạch, với những hóa thạch như hổ răng kiếm, khỉ  lười tổng thống còn được tôn tại đến ngày nay. Với tòa tháp hòa bình được xây dựng kỷ niệm thành phó 200 năm  được coi là thủ phủ của California, cao gấp đôi so với tháp Eiffel của Pháp.

Vé máy bay đi Los Angeles
Rate this post