686 Lượt xem

Trải nghiệm cuộc sống thú vị tại hòn đảo Kota Kinabalu ngay hôm nay khi đến Malaysia chỉ với một tấm vé máy bay giá rẻ. Nhanh tay liên hệ với Đại lý Malaysia Airlines để thực hiện chuyến du lịch của bạn.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Vé máy bay đi Kota Kinabalu giá rẻ

Thuộc bang Sabah, phía đông Malaysia, Kota Kinabalu hiện lên như một hòn đảo xinh đẹp, kỳ vĩ hấp dẫn du khách. Sở hữu vé máy bay đi Kota Kinabalu giá rẻ, bạn sẽ được trải nghiệm những hoạt động thú vị như đùa giỡn trên biển cùng cano, săn thú rừng, chơi golf và tắm nắng tại thành phố xinh đẹp…

Vé máy bay đi Kota Kinabalu giá rẻ

Tham quan, chiêm ngưỡng các công trình kiến trúc, nhà thờ Hồi giáo…khi vào trong trung tâm thành phố sẽ đem lại những trải nghiệm thú vị.

Vé máy bay đi Kota Kinabalu giá rẻ

Những bãi biển ở Kota Kinabalu là nơi thích hợp để nghỉ dưỡng, nó rất yên tĩnh, mang đậm nét hoang sơ giữa biển xanh cát trắng. Và bạn sẽ được trải nghiệm đủ loại trò chơi thể thao như lướt sóng, khinh khí cầu, lặn biển, đi dạo các đảo bằng cano và cắm trại…khi đến đây.

Vé máy bay đi Kota Kinabalu giá rẻ

Hoạt động leo núi Crocker Range là một trong những thử thách lớn với không ít người. Tuy nhiên, để cảm nhận được vẻ đẹp Kota Kinabalu và chinh phục bản thân trong những thử thách lớn đã khiến họ không ngần ngại tham gia. Mỗi ngày có khoảng 100 người chinh phục ngọn núi kỳ vĩ của Đông Nam Á này.

error: Content is protected !!
Gọi điện Chat Zalo