961 Lượt xem

Pháp, đất nước nổi tiếng bởi sự lãng mạn sẽ là điểm dừng chân thú vị cho kỳ nghỉ của bạn. Đặt vé máy bay đi Pháp ngay hôm nay một cách dễ dàng khi nhấc máy và liên hệ tới Đại lý Malaysia  Airlines.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Tưng bừng lễ hội Carnival ở Pháp

Tưng bừng lễ hội Carnival ở Pháp

Pháp đẹp ở mọi góc nhìn từ thành phố hiện đại cho tới văn hóa độc đáo được tô điểm bởi màu sắc của những lễ hội đa sắc tộc. Hãy cùng hòa mình vào với bữa tiệc rộn ràng với tiếng nhạc, điệu nhảy và biển người cùng chung nhịp đập thăng hoa tại lễ hội Carnival.

Lễ hội Carnival thường được tổ chức trong các xã hội Công giáo La Mã. Trong suốt thời gian lễ hội, người ta không được phép ăn thịt. Do đó, trước khi diễn ra Lễ hội Lent, người ta muốn được ăn uống tiệc tùng thỏa thích. Đó là khởi nguồn của lễ hội Carnival. Từ “carnival” xuất xứ từ cụm từ Carne Levale trong tiếng Latin, có nghĩa là “ăn thịt thỏa thích”.

Tưng bừng lễ hội Carnival ở Pháp

Trong lễ hội du khách sẽ được tận hưởng không gian sôi động nhất với muôn vàn điệu múa độc đáo cùng các hoạt động biểu diễn tới từ hàng nghìn người đổ về đây. Đặc biệt lễ hội hóa trang Nice Carnival với sự quy tụ 1000 nghệ sĩ hóa trang thành các nhân vật hoạt hình và câu chuyện cổ tích. Mọi người dân ở khắp nẻo đường, ngõ phố đều đổ ra đường hòa chung màn nhảy múa của lễ hội tất cả đều đem đến sự vui tươi, nhộn nhịp. Màn đồng diễn của các vũ công da màu đã gây ấn tượng và luôn được khán giả mong chờ nhất.

Tưng bừng lễ hội Carnival ở Pháp

Sức hút của Carnival không chỉ một vài địa phương mà còn lan tỏa khắp thế giới thể hiện sự chung tay không phân biệt màu da, dân tộc cùng sự thăng hoa của ánh sáng, màu sắc, nhịp điệu.

 

error: Content is protected !!
Gọi điện Chat Zalo