Trải nghiệm rùng mình ở cầu kính Skywalk lơ lửng nước Mỹ

968

Nằm chênh vênh vươn ra giữa 2 hẻm núi của đại vực Grand Canyon hùng vĩ, cây cầu trên không Skywalk là điểm đến thú vị, đó là một công trình kỳ quan kiến trúc do con người tạo ra giúp cho du khách nếu có cơ hội đến Mỹ sẽ được chiêm ngưỡng toàn cảnh của đại vực theo một cách hoàn toàn mới lạ.

Đối với những du khách yếu tím, chắc chắn sẽ khó mà dám đi trên cây cầu đấy đâu nhé! Vì thế hãy đảm bảo rằng mình đủ cam đảm để chinh phục. Sở hữu vé máy bay đi Mỹ giá rẻ ngay từ bây giờ để bắt đầu hành trình trải nghiệm rùng mình ở cầu kính Skywalk lơ lửng nước Mỹ nhé!

Tham khảo vé máy bay đi Mỹ giá rẻ:

HAN-New t1

Cây cầu này nằm bên trên sông Colorado, giống như đang trôi giữa không trung, cây cầu hình móng ngựa được làm từ 500 tấn thép và 28 tấn kính này là một công trình độc đáo không thể bỏ qua trong chuyến du lịch sắp tới với vé máy bay đi Mỹ giá rẻ.

Skywalk có thiết kế với khả năng chịu đựng sự tác động của sức gió 161km/h và động đất cấp 8. Với kinh phí lên tới hơn 30 triệu đô la Mỹ, các kỹ sư đã mất đến gần 4 năm để làm nên cây cầu này. Và cuối cùng giấc mơ của họ trở thành hiện thực.

Thành tựu của cầu do con người tạo ra này là sự kết hợp giữa một công trình nghệ thuật với những kỹ thật xây dựng có từ thời xưa để giới thiệu  vẻ đẹp vĩnh cửu của đại vực, nhằm phục vụ cho các du khách tới Mỹ tham quan và du lịch.

Skywalk

Nhắc dến  Skywalk người ta lại liên tưởng đến 1 điều gì đó chưa tùng có tiền lệ, đó là một dự án xây dựng đầy tham vọng được tao ra sau khi rất nhiều trở ngại từ những tranh cãi xoay quanh địa điểm đặt Skywalk cho đến những điều kiện khắc khe về bảo vệ môi trường và cảnh quan kiến trúc cổ của đại lục, hay cả những lo ngại về tính an toàn của một cây cầu bằng kính nằm ngoài rìa một vách núi cao hơn 1.200m.

Skywalk  tọa lạc tại một địa điểm cách thành phố Las Vegas (Mỹ) 200km về phía đông, Las Vegas là điểm thu hút nhiều du khách nhất ở đây, mỗi khi du khách đặt chân tới đây, địa điểm đặt Skywalk lại là một nơi khá cách biệt bởi vì nhiệt độ ở đây vô cùng khắc nghiệt 26 độ C vào mùa hè và âm 2 độ C vào mùa đông, sức gió thổi qua hẻm núi của đại vực có lúc lên tới 160km/giờ.

skywalk1

Nơi đó nằm ở rìa phía tây của đại vực có tên gọi (Điểm Đại Bàng), được xem là một điểm linh thiêng đối với người Hualapai vì họ tin rằng, đại bàng là con vật có nhiệm vụ giám sát cuộc sống của người Hualapai và báo cáo lại với thần linh.

Không giống như kiểu kiến tạo địa chất hình bậc thanh được tìm thấy hầu hết các dãy núi của đại vực, khu vực này mang kiểu kiến tạo địa chất hình những bức tường đá dựng đứng liên tục suốt 600m. Cùng với lợi thế nền đá cứng, địa điểm được chọn còn có thể mang đến một góc quan sát rộng lớn về cảnh quan địa vực với con song Colorado uốn khúc ngoằn ngoèo, tạo cảm giác thích thú cho du khách.

skywalk2

Hãy một lần thử cảm giác được tận hưởng cảm giác trải nghiệm ở Skywalk với thiên nhiên bao la, kỳ vĩ và huyền bí hơn bao giờ hết! Chỉ cần liên hệ đến Dai ly Malaysia Airlines Việt Nam và đặt cho mình tấm vé máy bay đi Mỹ giá rẻ nhất,chuyến đi của bạn sẽ trở nên thật dễ dàng! Và còn rất nhiều những điểm đến hấp dẫn và thú vị đang chờ đón bạn trong hành trình sắp tới!

Trải nghiệm rùng mình ở cầu kính Skywalk lơ lửng nước Mỹ
Rate this post