Thưởng thức những món mỳ ngon nhất Seoul

893

Thưởng thức những món mỳ ngon nhất Seoul khi đến thủ đô này cùng Đại lý Malaysia Airlines.

Mỳ hải sản Kalguksu là món mỳ được làm thủ công bằng tay. Nước dùng của kalguksu thay đổi tùy vào các loại nguyên liệu sẽ cho ra những hương vị khác nhau.Thông thường nước dùng của mỳ thường được làm từ cá cơm, gà hay thịt bò. Nếu tới Hàn Quốc bạn muốn thưởng thức canh mỳ hải sản  Kalguksu ngon nhất thì bạn nên đến phố Kalguksu.

Thưởng thức những món mỳ ngon nhất Seoul

Mì lạnh Naengmyeon chỉ có duy nhất ở Hàn Quốc, rất được ưa chuộng vào mùa hè.Nguyên liệu chính là sợi mì mỏng làm từ bột kiều mạch hơi dai, nước hầm thịt bò cùng lát lê tươi, dưa chuột mát lạnh. Ngoài ra người ta còn cho thêm thịt bò hoặc một quả trứng luộc để tăng thêm dinh dưỡng và tạo màu sắc hấp dẫn. Mì lạnh có mùi nồng, vị thanh thanh, ngọt mát được trình bày ra một chiếc bát inox lớn theo phong cách cổ truyền cùng với rau sống thái dài. Khi ăn sẽ cho thêm nước sốt mù tạt cay, dầu mù tạt và giấm.

Thưởng thức những món mỳ ngon nhất Seoul

Mì tương đen jajangmyeon được mệnh danh là “mì cô đơn”, đây là món ăn chính trong ngày 14/4 – ngày “Đen đối với tình yêu”, dành riêng cho những người độc thân hàng năm ở đất nước này.

Thưởng thức những món mỳ ngon nhất Seoul

Món ăn gồm hai phần chính là mì và nước sốt tương đen. Mì để làm jajangmyeon được được gọi là sutamyeon, lấy nguyên liệu là bột mì trắng và được làm thủ công khá công phu. Bột làm mì phải có độ mềm dai, không bột quá hay cứng quá. Sợi mì sau khi chế biến có màu vàng, trần cho chín tới và để ráo nước. Nước sốt là hỗn hợp đậu tương đen, được làm từ đậu nành rang và caramel, gọi là chunjang. Chunjang khi nấu lên được cho thêm chút bột ngô để tạo hương vị riêng.

Ngoài ra, liên hệ với Đại lý bạn sẽ được tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến vé máy bay đi Hàn Quốc như cách hoàng vé, đổi vé, đổi ngày, thay tên, đổi loại…

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Thưởng thức những món mỳ ngon nhất Seoul

Thưởng thức những món mỳ ngon nhất Seoul
Rate this post