Thưởng thức món ngon Hà Lan

96

Đặt vé máy bay đi Hà Lan trong kỳ nghỉ này sẽ là một món quà thú vị dành cho bạn và người thân. Đến Hà Lan bạn không chỉ được chiêm ngưỡng, tìm hiểu những cánh đồng hoa rực rỡ, những chiếc cối xay gió và nhưng công trình kiến trúc độc đáo mà còn được thưởng thức món ngon Hà Lan.

Bánh poffertjes là một loại bánh làm từ nấm men và bột kiều mạch với đường, bơ xay nhuyễn viên thành viên nhỏ, chiên phồng, mặt ngoài giòn tan, nhưng bên trong vẫn giữ được hình dáng tròn đều là một trong những món được ưa chuộng ở Hà Lan.

Thưởng thức món ngon Hà Lan

Bánh poffertjes được thưởng thức với đường xay nhuyễn, bơ hoặc xi – rô các loại.  Mỗi gia đình người Hà Lan  có cách làm bánh khác nhau và đây được xem là một bí mật gia đình.

Phô mai Hà Lan là món bạn không thể bỏ qua. Với hương vị đặc biệt thơm ngon, phô mai Hà Lan đã xuất hiện từ năm 400 trước công nguyên. Đây là một trong những sản phẩm nông nghiệp rất được ưa chuộng ở châu Âu. Ngày nay Hà Lan là quốc gia xuất khẩu phô mai lớn nhất trên thế giới. Hàng năm chợ phô mai vẫn được tổ chức tại các địa điểm: Alkmaar, Hoorn… và được nhiều du khách tới tham quan, thưởng thức.

Thưởng thức món ngon Hà Lan

Cá herring là món ăn quen thuộc của người Hà Lan trong nhiều thế kỷ qua. Herring là một loại cá rất giàu chất bổ dưỡng, còn được gọi là “cá béo” hay cá trích, chứa rất nhiều Omega-3.

Thưởng thức món ngon Hà Lan

Bạn còn chần chừ gì mà không liên hệ tới Đại lý Malaysia Airlines để được tư vấn và sở hữu những tấm vé máy bay một cách nhanh nhất.

Thưởng thức món ngon Hà Lan
Rate this post