Những điểm tham quan gắn liền với lịch sử, văn hóa Mỹ

786

Mỹ là một siêu cường quốc về kinh tế chính trị nổi tiếng trên toàn thế giới. Ngoài ra, Mỹ còn được biết đến với những công trình gắn liền với lịch sử, văn hóa độc đáo lâu đời mà bạn không thể bỏ qua nếu có cơ hội đến Mỹ trong hành trình sắp tới.

Hãy bắt đầu chuyến du lịch khám phá những điểm tham quan gắn liền với lịch sử, văn hóa Mỹ ngay từ hôm nay bằng cách sở hữu cho mình tấm vé máy bay đi Mỹ giá rẻ của hãng hàng không Malaysia Airlines! Đặt vé càng sớm, giá vé càng rẻ!

Tham khảo vé máy bay đi Mỹ giá rẻ:

HN-New t8

Những điểm đến như Tượng Nữ Thần Tự Do, Nhà Trắng, Núi Tổng Thống…, chắc hẳn bạn cũng đã được nghe một lần trong đời. Và trong chuyến du lịch Mỹ sắp tới này với tấm ve may bay di My gia re, hãy dành thời gian khám phá những điểm đến sau đây.

Tượng Nữ Thần Tự Do

Đây là điểm dừng chân nhất định không thể bỏ qua khi đến với Mỹ, đặc biệt là những du khách đến lần đầu. Tượng Nữ Thần Tự Do được coi là biểu tượng nổi tiếng của nước Mỹ từ năm 1886 và là món quà của Pháp, biểu trưng cho sự tự do và giàu có. Với hình dáng là một người phụ nữ mặc áo choàng, tiêu biểu cho Libertas – nữ thần tự do của La Mã. Ý nghĩa của bức tượng này đối với người di dân tới Mỹ là sự đảo bảo thoát khỏi cuộc sống nghèo khổ.

tuong nu than tu do my

Nhà Trắng

Đây là nơi giúp bạn tìm hiểu về lịch sử chính trị Hoa Kỳ tọa lạc ở thủ đô Washington và là nơi ở chính thức, văn phòng của Tổng thống Hoa kỳ. Được xây dựng vào giữa năm 1792 và 1800; nếu muốn tham quan điểm đến này bạn phải đăng ký theo nhóm 10 người trở nên và mất tới 6 tháng trước khi được Đại sứ quán Mỹ thông qua do tình hình thắt chặt an ninh.

Núi Tổng Thống Mount Rushmore

Nằm ở phía Nam bang Dakota, đây là một điểm đến hấp dẫn mà bạn không thể bỏ lỡ trong chuyến du lịch của mình. Nằm ở giữa khu đồi núi Black Hills, ở độ cao 60m, chân dung các vị Tổng thống được khắc vào một vách đá granite khổng lồ và cũng là đài tưởng niệm nổi tiếng nhất nước Mỹ. Nếu du lịch từ tháng 6 đến tháng 9, bạn sẽ được chiêm ngưỡng những ánh đèn ban đêm chiếu vào tạo nên sự uy nghi cho những chân dung này.

nui tong thong Mount Rushmore

Tòa nhà Độc lập

Tọa lạc ở Philadelphia, tòa nhà Độc lập là điểm mà bản Tuyên ngôn độc lập đã được ký kết và Hiến pháp được phê chuẩn. Là một phần tách biệt của Công viên Lịch sử quốc gia, Tòa nhà Độc lập là nơi bạn sẽ tìm thấy Chuông Tự Do và một số bảo tàng.

Đại lộ tự do Freedom

Là con đường xuyên qua trung tâm của thành phố Boston, Đại lộ tự do Freedom là nơi tốt nhất để bạn khám phá lịch sử cách mạng của Mỹ. Dạo bộ trong Đại lộ này, bạn sẽ như được tham quan bảo tàng lịch sử cách mạng với những hình ảnh ghi lại thời khắc lịch sử của nước Mỹ.

Ngoài ra có rất nhiều những bộ phim truyền hình lấy bối cảnh tại đây để tái hiện cuộc cách mạng Mỹ, trong đó không thể không kể đến cảnh thảm sát ở Boston.

Dai lo tu do freedom

Những điểm đến kể trên chỉ là một phần rất nhỏ của nước Mỹ với lịch sử chính trị mà bạn không thể bỏ qua. Ngoài ra Mỹ còn sở hữu rất nhiều những điểm đến thiên nhiên hùng vĩ, đầy bí ẩn với những nét văn hóa đa dạng, đặc sắc và là miền đất mơ ước của rất nhiều người.

Để đặt vé máy bay đi Mỹ giá rẻ nhất, ngay từ hôm nay, hãy liên hệ trực tiếp đến Dai ly Malaysia Airlines và đặt cho mình tấm vé máy bay giá rẻ nhất! Đặt vé càng sớm, giá vé càng rẻ! Quan trọng hơn bạn sẽ có nhiều thời gian để lên kế hoạch cho chuyến đi sắp tới thật tuyệt vời!

Những điểm tham quan gắn liền với lịch sử, văn hóa Mỹ
4.9 (97.14%) 7 votes