Mua sắm liền tay với Lễ hội Mua sắm giảm giá 1Malaysia

286

Lễ hội mua sắm giảm giá 1Malaysia là một trong 3 mùa mua sắm lớn nhất ở Malaysia, sẽ giúp Malaysia trở thành thiên đường trong suốt hơn 2 tháng.

Dù bạn có phải là tín đồ mua sắm hay không, thì sự kết hợp giữa mua sắm và du lịch ở đất nước này sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời với vé máy bay đi Malaysia giá rẻ của hãng hàng không Malaysia Airlines. Cùng mua sắm liền tay với Lễ hội mua sắm giảm giá 1Malaysia ngay từ bây giờ nhé!

Tham khảo vé máy bay đi Malaysia giá rẻ:

HCM-Kuala

Được bình chọn là một trong bốn địa điểm mua sắm hàng đầu thế giới bởi CNN Travel 2012; thành phố mua sắm tốt thứ hai trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương bởi The Global Shoppe Index 2012, Malaysia mang đến những phương thức bán lẻ tốt nhất cho những người săn lùng hàng giá rẻ.

Một trong ba mùa mua sắm chính đã trở lại với trải nghiệm shopping đầy hứng khởi, lựa chọn ăn uống, giải trí bất tận và những hoạt động vui nhộn. Vào khoảng thời gian này, với tháng ăn chay Ramadan và lễ hội Hari Raya Puasa, mùa mua sắm trở nên đông vui hơn.

Mua sắm Malay

Từ 27/6 – 31/8 tới đây, các outlet, trung tâm mua sắm và cửa hàng bày bán đa dạng từ sản phẩm cao cấp đến những mặt hàng điện tử và quà lưu niệm với mức giảm giá hấp dẫn trong suốt thời gian đặc biệt này.

Sở hữu vé máy bay đi Malaysia giá rẻ, bạn sẽ có cơ hội được tham gia một trong những hoạt động nằm trong khuôn khổ của chương trình Lễ hội bất tận 2015 (MyFest 2015) của Malaysia.

Du khách từ khắp nơi trên thế giới đều bị hấp dẫn bởi trải nghiệm mua sắm ở Malaysia. Nơi đây, họ có thể tìm thấy những mặt hàng với giá cả hợp lý nhưng cũng rất giá trị trong vô vàn những sản phẩm đa dạng và cảm nhận sự tiện lợi cùng sự thân thiện mến khách của người dân.

mua sắm malay

Từ những món đồ cổ cho tới sản phẩm vô cùng hiện đại, được sản xuất đại trà cho đến độc nhất, đơn giản cho đến khác lạ, giảm giá cho đến miễn thuế, khách du lịch có thể mua mọi thứ họ thích.

Một số trung tâm mua sắm nổi tiếng và tốt nhất tại Kuala Lumpur và Selangor có thể kể đến như Bukit Bintang Plaza, Sungei Wang Plaza, Lot 10, Fahrenheit 88, Starhill Gallery, Pavilion KL, Suria KLCC, Mid Valley Megamall, Sunway Pyramid, 1Utama, Bangsar Shopping Complex và Bangsar Village.

Bukit Bintang Plaza

Lễ hội Mua sắm giảm giá 1Malaysia sẽ mang đến một năm với các hoạt động mua sắm giảm giá hoành tráng bất tận kéo dài liên tục. Đây chính là thời gian và địa điểm hoàn hảo cho trải nghiệm tuyệt vời khó quên nhất của bạn, được nhìn ngắm, trải nghiệm, mua sắm và tận hưởng.

Liên hệ ngay với Đại lý Malaysia Airlines Việt nam để đặt vé máy bay đi Malaysia giá rẻ ngay từ bây giờ. Đặt càng sớm, giá vé càng rẻ và bạn sẽ không phải bỏ lỡ mùa mua sắm giảm giá bất tận lớn nhất trong năm này!

Mua sắm liền tay với Lễ hội Mua sắm giảm giá 1Malaysia
Rate this post