Làm thế nào để du lịch New Zealand tiết kiệm

904

Những bãi biển tuyệt đẹp, những thành phố sôi động và người dân hiếu khách đã biến New Zealand thành điểm đến du lịch trong danh sách những nơi cần đến trong cuộc đời nhiều người. Vì thế, sẽ là hợp lý nếu lựa chọn New Zealand là điểm dừng chân trong hành trình du lịch sắp tới với vé máy bay đi New Zealand giá rẻ.

Nhưng làm thế nào để du lịch New Zealand tiết kiệm chính là điều mà rất nhiều khách du lịch quan tâm. Hãy tham khảo những cách tiết kiệm sau đây và lên một kế hoạch du lịch hoàn hảo với vé máy bay đi New Zealand giá rẻ nhé!

Tham khảo vé máy bay đi New Zealand giá rẻ:

HCM-New t4

Nằm trong top những điểm đến du lịch khá đắt đỏ, vì thế, có nhiều du khách ngần ngại khi nhắc đến đất nước này. Nhưng hãy tham khảo những cách sau, chuyến đi của bạn sẽ trở nên thật nhẹ nhàng khi sở hữu vé máy bay đi New Zealand giá rẻ.

Du lịch trái mùa

Đây là cách dễ nhất để nhìn ngắm New Zealand mà không tốn nhiều tiền. Mùa cao điểm du lịch ở New Zealand rơi vào mùa hè (tháng 12 đến tháng 2). Tuy nhiên, nhiều khu trượt tuyết hàng đầu như Queenstown, Wanaka, Cardrona và vườn quốc gia Tongariro xếp cao điểm thứ hai trong suốt mùa đông (tháng 5 đến tháng 8).

Hãy chọn du lịch khoảng giữa mùa cao điểm và thấp điểm (shoulder seasons: tháng 3, tháng 4, tháng 9 và tháng 10) để tránh đông người và giá cả đắt đỏ trong khi vẫn tận hưởng được tiết trời, các hoạt động và những quang cảnh tuyệt đẹp. Thời điểm đẹp nhất để thăm thú là vào mùa xuân khi hoa nở rộ, và vào mùa thu khi cây cối chuyển sang màu sắc rực rỡ của vàng, đỏ, cam.

new

Thuê nhà dân địa phương

Dân Kiwi cực kỳ hiếu khách, và nhiều người cho du khách thuê nhà của họ với giá rẻ hơn những khách sạn lân cận. Để sống thật sự như một cư dân bản địa, hãy thuê một ngôi nhà hay căn hộ trên airbnb.co.nz hay bookabach.co.nz.

Những trang web này cho phép bạn thuê một ngôi nhà cho kỳ nghỉ ở bất kỳ đâu trên New Zealand với giá cả dao động rất phong phú. Những căn nhà này không chỉ rẻ hơn mà còn được trang bị nhà bếp với đầy đủ chức năng, dễ dàng để tự chuẩn bị các bữa ăn và tránh tiêu tốn nhiều tiền cho nhà hàng.

Thuê xe

thue xe

Cách tốt nhất để nhìn ngắm những kỳ quan thiên nhiên này mà không phải mất tiền cho hướng dẫn viên là thuê xe hơi hay xe cắm trại (campervan). Nhiều cảnh đẹp ở đất nước xa xôi này nằm ở những nơi mà bạn bắt gặp hết sức tình cờ và điều này dễ dàng thực hiện hơn khi bạn tự lái xe. New Zealand có nhiều công ty cho thuê xe với giá cả phải chăng, chẳng hạn như Jucy Rentals và Thrifty cung cấp xe hơi và xe tải với giá thấp nhất là 22NZD (khoảng 330.000 đồng)/ngày.

Đầu tư vé tham quan thành phố

Nếu bạn tính dành phần nhiều thời gian ở các thành phố nhộn nhịp của New Zealand như Auckland và Wellington thì hãy đầu tư vé tham quan thành phố. Chiếc vé giảm giá này sẽ đưa bạn đến nhiều địa điểm thu hút du lịch hàng đầu của thành phố – một phần nhỏ so với chi phí bỏ ra cho từng vé vào cửa.

new zealand

Với vé đa thông hành Auckland’s Multipass, bạn có thể đến năm điểm thu hút hàng đầu của thành phố như đi phà Fuller sang đảo núi lửa Rangitoto hay lên tòa nhà cao nhất New Zealand Sky Tower (328m).

Ngoài ra, hãy lên kế hoạch cắm trại và cân bằng các hoạt động chi phí và hoạt động miễn phí để làm phong phú hơn kế hoạch di chuyển khi du lịch New Zealand. Và trước tiên, hãy liên hệ đến Dai ly Malaysia Airlines để đặt cho mình tấm vé giá rẻ nhất, bạn sẽ được khởi hành bất cứ khi nào bạn muốn đến New Zealand.

Làm thế nào để du lịch New Zealand tiết kiệm
5 (100%) 1 vote