Kinh nghiệm du lịch bụi New Zealand

997

Nếu có điều kiện tự túc đến New Zealand và rộng rãi thời gian, bạn sẽ có cơ hội tự mình khám phá nhiều điều thú vị, đặc biệt là các lễ hội cổ truyền của người dân bản xứ Maori. Ngoài ra, các công viên quốc gia luôn chào đón du khách tham quan, tìm hiểu về đời sống các loài động vật chỉ có ở đất nước này như loài chim kiwi…

Đặt vé máy bay đi New Zealand giá rẻ và tham khảo một vài kinh nghiệm du lịch bụi New Zealand sau đây, bạn sẽ sở hữu ngay chuyến du lịch tự túc hoàn hảo nhất!

Tham khảo vé máy bay đi New Zealand giá rẻ:

HCM-New zealand

Biểu tượng của New Zealand là những chú chim kiwi. Sở hữu vé máy bay đi New Zealand giá rẻ, bạn sẽ có cơ hội ngắm và tìm hiểu đời sống của loài chim này ở công viên Kiwi Birdlife Park, Queenstown; công viên Otorohanga Kiwi House & Native Bird Park (đảo Bắc)… Bên cạnh đó, nếu du khách đến vào lúc 11 giờ trưa đến 3 giờ chiều, du khách sẽ có cơ hội hiểu thêm về loài chim này từ các hướng dẫn viên và sẽ được tự tay cho loài chim này ăn.

chim kiwi

Đến với New Zealand, bạn còn có cơ hội tham quan các tác phẩm nghệ thuật từ loại đá quý này ở các bảo tàng như Bảo tàng Bắc Otago thuộc thị trấn Oamaru, hay Bảo tàng Te Papa Tongarewa ở thủ đô Wellington.

Ngọc bích tại New Zealand được gọi là Pounamu hoặc Greenstone, có tầm quan trọng trong văn hóa của người bản xứ Maori, thường có ở vùng Westcoast của đảo Nam của New Zealand hay ở khu vực Haast, đảo Bắc.

Ngoài ra, một vài lễ hội độc đáo bạn có thể tham khảo cho chuyến đi của mình thêm hấp dẫn và độc đáo như:

Lễ hội biểu diễn truyền thống Maori: Lễ hội này được tổ chức hai năm một lần, kéo dài trong ba ngày vào tháng 2. Đây là cuộc thi về văn hóa Maori.

Lễ hội New Zealand: Lễ hội này được tổ chức hai năm một lần, kéo dài ba tuần trong tháng 2 và tháng 3, thu hút nhiều du khách đến tham dự.

Lễ hội New Zealand

Lễ hội nghệ thuật Christchurch: Đây cũng là lễ hội được tổ chức hai năm một lần, vào các năm lẻ, kéo dài ba tuần vào tháng 7 và tháng 8, diễn ra tại Christchurch.

Ngoài ra, còn có lễ hội Mùa Đông Queenstown, lễ hội Nông Nghiệp Auckland, lễ hội kỷ niệm Waitangi, lễ hội đua thuyền trên sông Ngaruawahia…

Thật tuyệt vời phải không nào? Còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay đến Đại lý Malaysia Airlines Việt Nam và đặt vé máy bay đi New Zealand giá rẻ nhất ngay từ bây giờ. Đặt vé càng sớm, giá vé càng rẻ và quan trọng là bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để chuẩn bị cho một chuyến du lịch hoàn hảo nhất!

Kinh nghiệm du lịch bụi New Zealand
Rate this post