Khám phá thành phố Kuching

984

Đến với Malaysia, bạn sẽ có cơ hội ghé thăm rất nhiều thành phố với những thắng cảnh lâu đời, nổi tiếng. Hãy cùng đại lý Malaysia Airlines đến khám phá thành phố Kuching – một trong số những điểm đến hàng đầu của đất nước.

Kuching là một trong 9 vùng (division) và là thủ phủ của Sarawak. Theo nhiều người nói thì Kuching có nghĩa là mèo, vì thành phố có rất nhiều mèo. Tuy nhiên đây chỉ là một trong nhiều cách lý giải về tên gọi của thành phố. Dân sống ở Sarawak chủ yếu là người Trung Quốc, Malay, Ấn Độ, và những người dân tộc. Mỗi nhóm người lại có một câu chuyện riêng, một niềm tin riêng để lý giải về tên gọi của mảnh đất thân yêu mà mình gắn bó.

Bảo tàng mèo

Ở Kuching nói riêng và Sarawak nói chung có khá nhiều bảo tàng. Dó đó nếu bạn có thời gian, yêu thích những hiện vật và muốn tìm hiểu những câu chuyện xung quanh nó thì bạn có thể dành mấy ngày để tham quan hết các bảo tàng.

Kuching cũng có rất nhiều điều thú vị để bạn khám phá. Đó là những khu phố nhộn nhịp của người gốc Ấn, gốc Hoa, các ngôi làng văn hóa của hàng chục dân tộc bản địa, những cánh rừng nhiệt đới hoang sợ, những hang động dài hun hút, những bãi biển bình yên.

du thuyền dọc sông Sarawak

Còn nếu muốn ngắm nhìn toàn thành phố trong không gian yên bình, một chuyến du thuyền dọc sông Sarawak sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua. Du khách đến đây sẽ khó có thể tưởng tượng được rằng thuở xa xưa, đây đã từng là một thương cảng sầm uất.

Hãy nhanh tay đặt vé máy bay đi Malaysia tại văn phòng đại lý Khang Vuong Booking, bạn sẽ được tư vấn đặt vé và những thông tin cần thiết về những thủ tục đặt vé, địa điểm du lịch.

Chúc bạn có một chuyến hành trình vui vẻ!

Khám phá thành phố Kuching
Rate this post