Khám phá cảnh quan thiên nhiên New Zealand

993

New Zealand là điểm đến du lịch được yêu thích với nhiều cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp. Đặt vé máy bay đi New Zealand tới tận hưởng kỳ nghỉ thú vị tại đây cùng người đồng hành của bạn tại Đại lý Malaysia Airlines.

Đến New Zealand, bạn có rất nhiều lựa chọn với nhiều điểm tham quan hấp dẫn. Khám phá cung đường đi bộ Milford Track, cung đường này bắt đầu từ hồ Te Anau, tiếp nối bằng những cánh rừng nhiệt đới, nổi bật với ngọn đèo Mackinnon, nơi bạn có thể men theo một con đường nhỏ để thăm thác nước Sutherland, chiêm ngưỡng vẻ đẹp của  thác Sutherland nhìn từ xa trông như một dải lụa trắng nằm bên sườn núi xanh tươi.

Thác nước Sutherland
Thác nước Sutherland

Bán đảo Otago cũng được biết đến là một trong những cung đường đẹp nhất thế giới.  Con đường như một dải lụa mềm mại, nhẹ nhàng dẫn bạn men theo những bãi biển đẹp với góc nhìn hướng về đại dương.

Bán đảo Otago
Bán đảo Otago

Waitomo từ lâu đã được xem là kỳ quan thiên nhiên đẹp nhất New Zealand. Trong thổ ngữ bản địa, wai nghĩa là nước còn tomo là lỗ hổng hoặc hầm.

Cụm hang động nổi tiếng nhất ở Waitomo là Glowworm Caves (Hang Đom Đóm). Trong cái tối om om của một hang động nằm sâu dưới lòng đất, hàng vạn con đom đóm đậu ở trần hang thi nhau phát sáng nhìn giống như một dải thiên hà với hàng vạn vì sao đang tỏa sáng.

Glowworm Caves (Hang Đom Đóm)
Glowworm Caves (Hang Đom Đóm)

Khám phá cảnh quan thiên nhiên New Zealand ngay trong kỳ nghỉ này cùng Malaysia Airlines sẽ là món quà ý nghĩa dành cho bạn và người thân.

Khám phá cảnh quan thiên nhiên New Zealand
Rate this post