Khám phá 4 lễ hội tuyệt vời tháng 8 nước Úc

58

Mùa đông ở Úc bắt đầu từ tháng 6 đến tháng 8, đây là thời điểm lý tưởng cho chuyến du lịch Úc để bạn có thể tránh cái nắng nhiệt đới ở Việt Nam. Đây cũng là thời điểm lý tưởng cho các hoạt động trượt tuyết, lướt ván trên dãy núi Alps của Úc, ngoài ra cũng là thời điểm diễn ra nhiều những lễ hội tuyệt vời vào tháng 8 tới.

Hãy bắt đầu chuyến du lịch khám phá 4 lễ hội tuyệt vời tháng 8 nước Úc ngay từ hôm nay bằng cách liên hệ trực tiếp đến Dai ly Malaysia Airlines Việt Nam và đặt cho mình tấm vé máy bay đi Úc giá rẻ nhất từ hôm nay!

Tham khảo vé máy bay đi Úc giá rẻ:

HCM-Mel t8

Dự định đến Úc trong khoảng thời gian tháng 8 tới này, hãy dành thời gian khám phá những lễ hội truyền thống sôi động và hấp dẫn để chuyến đi của mình thêm phần thú vị nếu có cơ hội sở hữu trong tay tấm vé máy bay đi Úc giá rẻ!

Lễ hội Fireside ở Canberra

Được tổ chức vào tháng 8 hàng năm, lễ hội Fireside diễn ra ở thủ đô Canberra và những ngôi làng lân cận như Hall, Yass, Gundaroo và Murrumbateman. Lễ hội tổ chức ăn uống và vui chơi kéo dài trong cả tháng nên bạn có thể đến đây vào bất kỳ thời điểm nào của tháng 8 tới này.

Trong lễ hội này, người dân và du khách thường tập trung vào các buổi tối và thưởng thức những món ăn hạng nhất sang trọng và nổi tiếng ở đây, ngoài ra, còn thưởng thức rượu vang bên ánh lửa bập bùng. Đặc biệt, điểm nhấn của lễ hội này là buổi biểu diễn của dàn nhạc giao hưởng Canberra trong phòng bảo tồn rượu vang chất đầy các thùng rượu.

le hoi Fireside

Lễ hội Barossa Gourmet Weekend

Diễn ra tại thung lũng Barossa niềm Nam nước Úc, lễ hội Barossa Gourmet Weekend được tổ chức ở vùng rượu vang nổi tiếng nhất thế giới.

Đến với lễ hội này, bạn sẽ được tham gia tới 30 sự kiện trong vòng 3 ngày với các buổi nếm thức ăn, rượu vang và các hoạt động vui chơi tập thể cùng những buổi biểu diễn hoành tráng, những bữa tối sang trọng, bạn sẽ học hỏi thêm được nhiều những kinh nghiệm từ các đầu bếp nổi tiếng. Đến với lễ hội này, mọi giác quan của bạn thực sự sẽ được đánh thức.

Lễ hội Nấm Truffle

le hoi nam Truffle

Diễn ra trong suốt 2 tháng mùa đông ở Úc từ cuối tháng 6 đến đầu tháng 8, lễ hội Nấm Truffle diễn ra ở Canberra và vùng thủ đô nước Úc. Lễ hội này diễn ra nhằm ăn mừng một mùa nấm bội thu với nhiều những hoạt động săn nấm truffke và các lớp nấu ăn, trình diễn nấu ăn từ những đầu bếp nổi tiếng với nguyên liệu chính là nấm truffke.

Ngoài thưởng thức những món ăn từ nấm, bạn còn có cơ hội học hỏi kinh nghiệm trồng nấm cùng các chuyên gia.

Lễ hội ẩm thực châu Á

Qua một chút thời gian sang đầu tháng 9, tháng 10, bạn sẽ được tham gia vào lễ hội ẩm thực châu Á diễn ra tại Melbourne – thủ phủ của bang Victoria.

Lễ hội này thu hút được nhiều những nhà hàng khắp thành phố và một số địa điểm khác tham gia vào chuỗi sự kiện ẩm thực châu Á qua những món ăn đặc trưng đến từ các nước như Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan hay Malaysia…

le hoi am thuc chau a

Đặc biệt, đến khu phố Tàu vào dịp lễ hội này, bạn sẽ tìm được cảm giác thân thuộc trong lễ hội đèn lồng trung thu. Đây cũng là dịp cho cộng đồng người Việt gặp gỡ và hiểu biết nhau hơn qua lễ hội truyền thống.

Hãy bắt đầu lên kế hoạch du lịch Úc tháng 8 ngay từ bây giờ bằng cách liên hệ trực tiếp đến văn phòng Dai ly Malaysia Airlines. Đặt vé càng sớm, giá vé càng rẻ! Quan trọng hơn bạn sẽ có nhiều thời gian để chuẩn bị cho chuyến đi sắp tới thêm hoàn hảo, tiết kiệm và trọn vẹn tuyệt vời!

Khám phá 4 lễ hội tuyệt vời tháng 8 nước Úc
4.9 (98%) 10 votes