Hổ Bengal biểu tượng hùng dũng của Bangladesh

686

Được biết đến là một trong những biểu tượng của Bangladesh, hổ Bengan biểu tượng hùng dũng của Bangladesh. tìm hiểu về loài hổ Bengal chỉ với một tấm vé máy bay đi Bangladesh ngay trong kỳ nghỉ tới.

Hổ Bengal là một phân loài hổ được tìm thấy nhiều nhất tại Bangladesh và Ấn Độ cũng như Nepal, Bhutan, Myanmar và miền Nam Tây Tạng. Đây là phân loài hổ phổ biến nhất, sống trong các loại môi trường sinh sống khác nhau, bao gồm đồng cỏ, các rừng mưa nhiệt đới và cận nhiệt đới, rừng cây bụi, rừng cây lá sớm rụng ẩm và khô cũng như các rừng tràm, đước. Bộ lông của hổ Bengal có màu nâu- cam với các sọc đen, mặc dù đôi khi có dị biến để sinh ra các cá thể hổ trắng. Hổ là con vật biểu tượng quốc gia của cả Bangladesh lẫn Ấn Độ.

Hổ Bengal biểu tượng hùng dũng của Bangladesh

Hổ Bengal đực trưởng thành dài khoảng 1,8 – 2,7 m không tính phần đuôi. Phân loài hổ này cân nặng chừng 180-300 kg. Hổ Bengal thông thường cao khoảng 1 m tính từ vai trở xuống. Độ dài phần đầu tối đa khoảng 25-38 cm. Một con hổ Bengal đực trung bình cân nặng khoảng 230 kg. Tuy nhiên, có một vài cá thể hổ Bengal nặng trên 300 kg và dài tới 4 m khi tính cả đuôi.

Hổ Bengal cái dài khoảng 1,5-1,8 m, không tính phần đuôi. Chúng cân nặng khoảng 110-200 kg và cao khoảng 75 cm khi tính từ vai trở xuống. Độ dài phần đầu tối đa khoảng 20-30 cm. Một con hổ Bengal cái trong tự nhiên cân nặng khoảng 140-160 kg. Hổ Bengal thông thường sống đơn độc, nhưng đôi khi cũng thấy đi thành đàn từ 3-4 con.

Hổ Bengal biểu tượng hùng dũng của Bangladesh

Đối với người Bangladesh, hổ Bengal là loài động vật mạnh mẽ, có quyền lực chính vì vậy  hổ Bengal trở thành biểu tượng của Bangladesh với mong muốn đất nước phát triển một cách mạnh mẽ. 

Để sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ, bạn chỉ cần liên hệ với Đại lý Malaysia Airlines để được tư vấn và đặt vé máy bay!

Hổ Bengal biểu tượng hùng dũng của Bangladesh
Rate this post