Hè sôi động với công viên giải trí Disneyland nước Mỹ

1012

Nước Mỹ cờ hoa là điểm đến ao ước của đông đảo người dân, vì thế, đặt chân đến Mỹ trong chuyến đi sắp tới, đó sẽ là ý tưởng tuyệt vời cho mùa hè của bạn. Trong rất nhiều những điểm đến thu hút khách du lịch của đất nước này, hãy một lần ghé thăm công viên giải trí Disneyland, bạn sẽ có những khoảnh khắc trải nghiệm đáng nhớ!

Hãy bắt đầu chuyến du lịch hè sôi động với công viên giải trí Disneyland nước Mỹ ngay từ hôm nay bằng cách liên hệ trực tiếp đến Dai ly Malaysia Airlines và đặt cho mình tấm vé máy bay giá rẻ nhất!

Tham khảo vé máy bay đi Mỹ giá rẻ:

HN-Los t7

Công viên Disneyland được xây dựng dựa trên ý tưởng do nhà làm phim và hãng sản xuất Walt Disney thực hiện sau khi đi thăm các công viên giải trí khác với con gái của ông. Đến năm 1954, công viên đã chính thức được khởi công xây dựng với tổng diện tích là 34,4ha dưới sự giám sát của Walt Disney.

Sở hữu vé máy bay đi Mỹ giá rẻ, bạn sẽ được đến với một điểm du lịch tuyệt vời – Disneyland, thu hút khoảng 13,3 triệu du khách ghé thăm mỗi năm và trở thành hình mẫu lý tưởng cho các công viên giải trí khác.

disneyland4

Chủ đề của công viên này được chia thành 8 vùng đất bao gồm USA, Tomorrowland, Fantasyland, Mickey´s Toontown, Frontierland, Critter country, New Orpeans and Adventureland. Từ khi Disneyland được mở cửa tại California, đã có 4 công viên Disneyland được mở trên thế giới ở Hong Kong, Tokyo, Paris là Florida.

Bước chân vào thế giới cổ tích huyền diệu này, chắc chắn bạn sẽ bị choáng ngợp với khung cảnh đẹp lung linh của Disneyland với nhiều những trải nghiệm tuyệt vời như đi thuyền với cướp biển, khám phá khu rừng kỳ lạ, gặp những nàng công chúa trong cổ tích hay lặn dưới đại dương và tên lửa thông quá những ngôi sao.

disneyland1

Tại Disneyland, những gì bạn được chiêm ngưỡng luôn có sức hấp dẫn đối với tất cả mọi người từ trẻ đến già qua những nhân vật cổ tích đã được Walt Disney sáng tạo và làm mê hoặc thế giới. Sở dĩ, công viên này hấp dẫn đến vậy bởi nơi đây đã làm sống lại cả thế giới của những nhân vật hoạt hình nổi tiếng như mảnh đất diệu kỳ ( Fantasyland) để gặp chàng Peter Pan bay dưới ánh trăng London, được gặp bé Alice ở xứ sở Wonderfulland, chú chuột Mickey tại thị trấn của Mickey (Mickey´s Toontown) hoặc được sống trong cảm giác tuyệt diệu ở mảnh đất tương lai (Tomorrowland)…

Ngoài Disneyland ở California, đến Mỹ, bạn còn được ghé thăm công viên Disneyland ở Florida hay còn được gọi là Walt Disney World. Không chỉ là công viên theo chủ đề mà còn là một quần thể nghỉ mát tuyệt vời với diện tích tới 47 dặm vuông. Nếu như tất cả các khu giải trí Disney chỉ có một công viên chủ đề nhỏ, thì Disney Florida lại có một kích cỡ khổng lồ nhất và đa dạng nhất!

disneyland

Là điểm đến ao ước được một lần đặt chân đến trong đời, hãy ghé thăm công viên giải trí Disney ngay từ hôm nay nếu bạn có cơ hội đặt chân đến Mỹ với tấm vé máy bay đi Mỹ giá rẻ. Với quy mô rộng lớn và hoành tráng, đây sẽ là điểm đến giúp cho thế giới trẻ thơ thêm nhiều màu sắc và niềm vui trọn vẹn.

Để khởi hành chuyến đi đến Mỹ nhanh chóng và dễ dàng nhất, trước tiên hãy liên hệ trực tiếp đến Dai ly Malaysia Airlines và đặt cho mình tấm vé máy bay đi Mỹ giá rẻ nhất! Đặt vé càng sớm, giá vé càng rẻ! Quan trọng hơn bạn sẽ có nhiều thời gian để lên kế hoạch di chuyển hoàn hảo cho chuyến du lịch hè sắp tới!

Hè sôi động với công viên giải trí Disneyland nước Mỹ
4.9 (98%) 10 votes