Hàn Quốc mở cửa các cung điện tham quan miễn phí

223

Vào tháng 7 này, Cục Di sản Văn hóa Hàn Quốc vừa thông báo mở cửa miễn phí cho du khách tham quan tất cả các cung điện ở Seoul. Đây là tin vui đối với những ai đang có ý định chọn Hàn Quốc là điểm đến trong hành trình du lịch sắp tới với vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ.

Liên hệ ngay đến Đại lý Malaysia Airlines Việt nam ngay từ bây giờ để sở hữu vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ và không bỏ lỡ cơ hội ghé thăm dịp Hàn Quốc mở cửa các cung điện tham quan miễn phí trong tháng 7 này!

Tham khảo vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ:

HCM-Seoul Air Asia

Theo Cục Di sản Văn hóa Hàn Quốc, nhằm thúc đẩy ngành công nghiệp du lịch phát triển trong bối cảnh dịch MERS hoành hành, thủ đô Seoul sẽ mở cửa miễn phí cho du khách tham quan tất cả cung điện, đền thờ, chùa…

Các địa chỉ mở cửa miễn phí cho du khách tham quan dành cho bạn khi đến đây bao gồm cung điện Gyeongbokgung, Changdeokgung, Changgyeonggung và Deoksugung. Ngoài ra danh sách miễn vé có thêm khu lăng mộ hoàng gia của triều Joseon và miếu thờ Jongmyo.

cung điện Gyeongbokgung

Sở hữu vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ dịp này, bạn sẽ có cơ hội ghé thăm Cung điện Hoàng Gia Kyung-bok (Gyeongbokgung) là cung điện Hoàng Gia đầu tiên được xây dựng trong triều đại Joseon (triều đại phong kiến cuối cùng của Triều Tiên).

Cung điện Kyung-bok được xây dựng dưới sự chỉ đạo của Kiến Trúc Sư Jeong Dojeon vào năm 1395, ba năm sau khi triều đại Joseon được thành lập, tọa lạc ở vị trí trung tâm của thủ đô Seoul (khi đó được gọi là Hán Dương (Hanyang), có phong thủy giống như Hoàng cung ở Trung Hoa: lưng dựa vào núi, mặt nhìn ra biển.

Gyeongbokgung là cung điện lớn nhất Hàn Quốc đồng thời là cung điện chính lớn nhất trong Ngũ Cung, đại diện cho quyền lực thống trị của triều đại Joseon (bốn cung còn lại là Gyeonghuigung, Deoksugung, Changgyeonggung và Changdeokgung).

Changdeokgung là một cung điện nằm trong một công viên lớn tại thủ đô Seoul của Hàn quốc. Đây là một trong năm cung điện lớn nhất tại Hàn Quốc mà trong số đó Changdeokgung là cung điện quan trọng thứ hai và đóng vai trò quan trọng nhất thời đại Cảnh Phúc kéo dài trong 270 năm. Cung điện được các vua dưới triều đại Joseon xây dựng trong thời kỳ 1395 – 1910. Đây cũng là một điểm đến rất đáng tham quan.

cung điện Changdeokgung

Ngoài ra, Changgyeonggung và Deoksugung cũng là 2 cung điện khá đẹp và độc đáo được miễn phí vé vào cửa mà bạn không nên bỏ qua trong hành trình du lịch tới!

Ngày thường, mức vé thăm mỗi cung điện này dao động từ 1.000 đến 3.000 won (tương đương 0,9 – 2,6 USD).

Đừng bỏ lỡ cơ hội du lịch Hàn Quốc tham quan miễn phí những cung điện nổi tiếng với vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ. Chỉ cần liên hệ đến Đại lý Malaysia Airlines Việt Nam, chuyến du lịch của bạn sẽ thực sự được bắt đầu! Chúc bạn có một hành trình du lịch an toàn và tiết kiệm!

Hàn Quốc mở cửa các cung điện tham quan miễn phí
Rate this post