Hà Lan xứ sở hoa Tuylip

234

Được biết đến là xứ sở của loài hoa Tuylip, Hà Lan là điểm đến hấp dẫn. Đặt vé máy bay đi Hà Lan ngay hôm nay để nhận những ưu đãi.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Hà Lan xứ sở hoa Tuylip

Đến với Hà Lan bạn không thể cưỡng lại sức hút của vườn hoa Keukenhof, vườn hoa lớn nhất thế giới với khoảng  7 triệu bông tulip thuộc hơn 100 loại khác nhau và hàng ngàn loài hoa mùa xuân khác được trồng hằng năm trên những cách đồng có diện tích lên đến hơn 70 ha. 

Hà Lan xứ sở hoa Tuylip

Những luống hoa trải dài tít tắp đầy sắc màu rực rỡ, được trồng trong những mảnh vườn nhỏ theo từng chủ đề chạy dọc những con kênh đào có đàn thiên nga bơi lội, khiến bạn cứ ngỡ mình đang sống trong câu chuyện cổ tích nào đó.

Hoa tulip trong khu vườn Keukenhof đã trở thành tác phẩm nghệ thuật thật sự và chiêm ngưỡng hoa cũng đồng nghĩa với việc ngả mũ thán phục trước tài năng cũng như công sức của người dân Hà Lan lao động miệt mài, chăm sóc ngày đêm để rồi chỉ mở cửa cho du khách đến thưởng ngoạn hoa mỗi năm.

Hà Lan xứ sở hoa Tuylip

Để đến Keukenhof, bạn sẽ đi qua những vùng nông thôn Hà Lan xinh đẹp, đi qua các cánh đồng hoa tulip rực rỡ khoe sắc dưới ánh nắng mặt trời. Vườn hoa là nơi chụp ảnh ngoại cảnh thu hút du khách nhất trên thế giới. Nơi đây cũng tự hào có một bộ sưu tập tác phẩm điêu khắc lớn được gọi là “Nghệ thuật Keukenhof” đan xen giữa những luống hoa trông rất đẹp mắt.

Hà Lan xứ sở hoa Tuylip

Keukenhof chính là thiên đường hoa, thiên đường dành cho những người yêu thiên nhiên đúng nghĩa. Đặt chân đến đây, bạn không chỉ chiêm ngưỡng các tuyệt tác của hoa mà còn cảm nhận sự sảng khoái và thư thái của một chốn thiên đường thơ mộng, tràn đầy sức xuân.

Liên hệ ngay tới Đại lý Malaysia Airlines để có cơ hội khám phá Hà Lan xứ sở hoa Tuylip với vé máy bay giá rẻ

Hà Lan xứ sở hoa Tuylip
Rate this post