789 Lượt xem

Bạn đang chuẩn bị cho chuyến ghé thăm bảo tàng Coca Cola? Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ ngay tới Đại lý Malaysia Airlines để được sở hữu những tấm vé máy bay với giá rẻ nhất.

Bảo tàng Coca Cola nằm tại Atlanta. Đây là thủ phủ và là thành phố đông dân nhất của tiểu bang Georgia, là vùng đô thị lớn thứ 9 Mỹ.

Ghé thăm bảo tàng Coca Cola

Bảo tàng này rộng tới 60.000 feet vuông, bạn sẽ được khám phá đủ câu chuyện về nước ngọt Coca Cola từ lúc ra đời cho đến lúc phát triển trở thành một thương hiệu toàn cầu như hiện nay.

Với 1,200 hiện vật góp nhặt từ khắp nơi trên thế giới chưa hề được trưng bày trước công chúng bao giờ, bạn sẽ có thêm hiểu biết về thương hiệu này.

Ghé thăm bảo tàng Coca Cola

Cùng với đó là các gian phòng triển lãm hiện vật, các thước phim quay lại quá trình phát triển, những quảng cáo của Coca Cola từng được quảng bá trên thế giới như một thước phim thú vị về thương hiệu nước ngọt này.

Ghé thăm bảo tàng Coca Cola

Tuy cho đến giờ công thức pha chế thức uống Coca Cola vẫn là một điều bí mật, nhưng khi đến bảo tàng này bạn vẫn có thể được thưởng thức thoải mái những hương vị tuyệt vời của thức uống này.

Để đến với “thiên đường” nước ngọt Coca Cola, bạn hãy nhanh tay đặt ngay một tấm vé máy bay đi Mỹ 

error: Content is protected !!
Gọi điện Chat Zalo