Du lịch Mỹ ghé thăm Quảng trường Time Square

1143

Nếu có cơ hội du lịch Mỹ, bạn sẽ có cơ hội đến với Quảng trường Time Square – một trong những biểu tượng của đất nước Mỹ xinh đẹp. Đến với Time Square, bạn sẽ được chiêm ngưỡng trọn vẹn nét đặc sắc của thành phố New York hoa lệ.

Sở hữu ngay vé máy bay đi Mỹ giá rẻ và bắt đầu chuyến hành trình khám phá New York và du lịch Mỹ ghé thăm Quảng trường Time Square ngay từ bây giờ nhé!

Tham khảo vé máy bay đi Mỹ giá rẻ:

HN-New Malay

Là một giao lộ chính ở Manhattan, Time Square nằm giữa Đại lộ Số sáu và Đại lộ Số chín, kéo dài từ đông sang tây; giữa Đường thứ 39 Tây và Đường thứ 52 Tây; Time Square New York là lựa chọn hàng đầu của nhiều du khách muốn đến trong vô vàn những điểm tham quan hấp dẫn ở Mỹ.

Sở hữu vé máy bay đi Mỹ giá rẻ, bạn sẽ có cơ hội đến với Time Square. Đây được xem như là một biểu tượng của thành phố New York. Không chỉ nổi tiếng về địa điểm vui chơi đặc sắc hòa cùng với sự sôi động, nhộn nhịp mà Quảng trường Time Square còn được biết đến như là một nơi thu hút hàng triệu du khách thế giới, là nơi các đài truyền hình lớn của Mỹ trực tiếp phát sóng khoảnh khắc cùng theo dõi đến để chờ đón năm mới mỗi khi đến dịp giao thừa.

Time Square1

Trước đó quảng trường có tên là Longacre Square, sau này được đặt theo tên của tờ báo New York Times từ năm 1904. Bao quanh nơi đây là hàng dãy các quán cà phê, cửa hiệu thời trang, nhà hàng, các sân khấu nhỏ, các luồng ánh sáng của các biển hiệu quảng cáo… được bố trí theo từng khu, góp phần tạo nên dáng dấp của quảng trường hoa lệ này.

Không những thế, nơi đây còn là địa điểm ngoại cảnh hấp dẫn cho các bộ phim nhựa, phim truyền hình, các chương trình gameshow…

Có thể nói sự quy tụ ánh sáng được biểu hiện qua số lượng khổng lồ của các đèn neon và đèn LED quảng cáo  như TOSHIBA cao 86m với các màn hình TV LED và NASDAQ 7 tầng…, đã góp phần làm nên biểu tượng ấn tượng của thành phố New York sầm uất.

Time Square2

Time Square càng trở nên đặc biệt hơn vào những dịp lễ mừng năm mới, giáng sinh….Tại quảng trường này, trong phút cuối của năm cũ, quả cầu thủy tinh không lồ sẽ được thả trước sự chứng kiến của hàng triệu người trên khắp thế giới. Theo như truyền thống, lần đầu tiên quả cầu được thả lần đầu tiên vào năm 1907 và từ đó lễ thả quả cầu được duy trì cho đến ngày hôm nay.

Lựa chọn Mỹ là điểm đến trong hành trình du lịch sắp tới, đó sẽ là ý tưởng tuyệt vời nhất của bạn. Chỉ cần liên hệ đến Đại lý Malaysia Airlines Việt Nam và đặt vé máy bay đi Mỹ giá rẻ đến New York và ghé thăm Time Square để cảm nhận không khí sôi động sầm uất tại quảng trường này. 

Du lịch Mỹ ghé thăm Quảng trường Time Square
Rate this post