1245 Lượt xem

Với báo giá vé máy bay đi Hà Lan khứ hồi giá rẻ, du khách có thể đến với đất nước này và cảm nhận trọn vẹn tất cả những gì hoàn hảo, mới mẻ và độc đáo nhất của nơi đây. Đừng quên ghé thăm đất nước thấp hơn cả mực nước biển này có những địa điểm du lịch hấp dẫn nào nhé.

Làng Kinderdijk

Ngôi làng là di sản văn hóa thế giới vô cùng nổi tiếng của quốc gia này. Nơi đây có những nét kiến trúc riêng mang đậm nền văn hóa truyền thống của nhân dân Hà Lan. Chắc chắn rằng du khách sẽ cảm nhận một cách sâu sắc nhất những cảnh sắc yên bình nơi thôn dã này của đất nước Hà Lan.

Nơi đây có rất nhiều cối xay gió biểu tượng của Hà Lan và thậm chí còn được gọi với cái tên là làng cối xay gió. Ngôi làng là nơi nắm ở vị trí thấp nhất so với mực nước biển ở Hà Lan.

Trong ngôi làng còn lưu giữ và bảo tồn nhiều công trình kiến trúc cổ độc đáo, những nếp nhà xưa cũ và nhất là 14 chiếc cối xay gió được làm từ những năm 1400 đến nay vẫn còn nguyên vẹn ở Kinderdijk.

Làng Kinderdijk được công nhận là di sản văn hóa thế giới
Làng Kinderdijk được công nhận là di sản văn hóa thế giới

Vườn hoa Keukenhof

Nếu đã nghe đến cái tên Vườn Châu Âu mà không rõ khu vườn được nhắc đến đó ở đâu thì hãy đến Keukenhof. Đây chính là khu vườn sở hữu cái tên cực kỳ nổi tiếng trên.

Đây là vườn hoa lớn nhất thế giới nằm ở Bắc bán cầu. Dù ban đầu ý tưởng xây dựng nên vườn hoa không phải nhằm mục đích tạo ra một địa điểm du lịch mà là một địa điểm triển lãm để người trồng hoa khắp Hà Lan và châu Âu có thể tham gia. Song ngày nay, đây lại là một trong những địa điểm vô cùng nổi tiếng, phục vụ hàng triệu lượt khách đến tham quan, ngắm nhìn vẻ đẹp của những bông hoa tuyệt vời nhiều màu sắc.

Hãy chắc chắn rằng quỹ thời gian khám phá Hà Lan của bạn luôn có chỗ cho việc đến khám phá, lưu lại những khoảnh khắc tuyệt vời tại vườn hoa Keukenhof nhé.

Du khách có thể tham khảo thêm tìm vé máy bay đi Pháp từ Hà Nội khuyến mãi nhé.

Vườn hoa là nơi thu hút hàng trăm nghìn lượt du khách ghé thăm mỗi năm
Vườn hoa là nơi thu hút hàng trăm nghìn lượt du khách ghé thăm mỗi năm

Vùng đất Groningen

Nếu muốn khám phá trọn vẹn mọi mặt từ giáo dục, văn hóa, nghệ thuật cho đến cả lịch sử của đất nước Hà Lan thì vùng đất Groningen chính là nơi mà du khách nên ghé thăm. Nơi đây hội tụ đầy đủ các yếu tố kể trên, thể hiện một cách đầy đủ, trọn vẹn nhất những giá trị độc đáo của đất nước hoa Tuylip này.

Thành phố này tập trung những công trình như một bảo tàng lơn về kiến trúc. Cùng với đó, nơi đây có những ngôi trường Đại học với số lượng cực lớn các sinh viên sinh sống và theo học. Groningen còn là nơi diễn ra liên hoan phim hàng năm, cho phép du khách yêu thích nghệ thuật này có thể hiểu rõ về những tác phẩm độc đáo nhất.

Tòa nhà Quốc hội

Hà Lan có một công trình rất nổi tiếng đó chính là tòa nhà Quốc hội. Nơi làm việc của bộ máy quản lý, chính trị tại quốc gia này cũng được đầu tư xây dựng để mang một vẻ đẹp đậm màu sắc Hà Lan.

Các tòa nhà cổ kính của Quốc hội cùng với những ngọn tháp nhô cao nằm ngay bên cạnh dòng sông thơ mộng tạo cho tòa nhà thêm phần tráng lệ nhất là khi thành phố lên đèn.

Một địa điểm nên ghé thăm khi đến Hà Lan: tòa nhà Quốc hội
Một địa điểm nên ghé thăm khi đến Hà Lan: tòa nhà Quốc hội

Địa điểm này nằm ở trung tâm thủ đô nên có lẽ sẽ là địa điểm đầu tiên mà du khách có thể ghé thăm và ngắm nhìn khi đến với Hà Lan. Chắc chắn rằng việc lưu lại những khoảnh khắc tuyệt vời tại quốc gia xinh đẹp này là việc làm không thể bỏ qua.

Nếu muốn đi Hà Lan hay khám phá bất kỳ vùng đất nào, du khách đều có thể đặt vé tại Văn phòng Malaysia Airlines chúng tôi hôm nay.

error: Content is protected !!
Gọi điện Chat Zalo