1482 Lượt xem

Chittagong là thành phố lớn thứ 2 ở Bangladesh. Đây là thành phố cảng được bao bọc bởi Vịnh Bengal và bao quanh bởi rừng xanh, những rặng dừa và những bãi  cát. Đặt vé máy bay đi Bangladesh, bạn đừng quên ghé thăm Chittagong thành phố cảng của Bangladesh.

Đến Chittagong, bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị khi tới thăm:  Bảo tàng dân tộc học, các Nhà thờ Hồi giáo Shahi e Jama Masjid- thế kỷ 17, nhà thờ Hồi giáo Chandanpura đa vòm đầy màu sắc và các lăng mộ tại Sultan Bayazid Bostami, đền Shah Amanat là một nơi cho mục đích tôn giáo, nằm ở trung tâm thành phố Chittagong.

Chittagong thành phố cảng của Bangladesh

Lăng mộ Sultan Bayazid Botani nằm trên một ngọn đồi nhỏ ở Narisabad,dưới chân đồi là một bể nước khổng lồ chứa hàng trăm con rùa, cách khoảng 6 dặm về phía bắc của thành phố Chittagong là điểm đến hấp dẫn du khách.

Bạn không thể bỏ qua Boga lake, nơi được bình chọn là điểm du lịch số một ở Chittagong với vẻ đẹp thơ mộng, bình yên.

Chittagong thành phố cảng của Bangladesh

Chittagong cũng là một nơi tốt để khám phá khu Rangamati Hill, nổi tiếng với hệ thực vật tuyệt đẹp và văn hóa bộ lạc chủ yếu là Phật giáo.

Chittagong thành phố cảng của Bangladesh

Ngoài ra, các công viên ở Chittagong như Dulahazra Safari Park, Chittagong Zoo, Butterfly Park Bangladesh cũng là những điểm du lịch hấp dẫn khi tới thành phố này.

Để sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ, bạn hãy liên hệ ngay tới Đại lý Malaysia Airlines, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ làm hài lòng khách hàng một cách tốt nhất.

error: Content is protected !!
Gọi điện Chat Zalo