Chiêm ngưỡng những tháp hoa ở Alaska

661

Đặt vé máy bay đi Mỹ tới thành phố Alaska bạn sẽ được chiêm ngưỡng vườn cây lộn ngược độc đáo, lạ mắt hay còn được gọi là những “tháp hoa”.

Vườn cây lộn ngược hay còn được gọi những “tháp hoa” tại Alaska là sự kết hợp giữa loài vân sam Sitka bản địa và cây độc cần đến từ phương tây.

Chiêm ngưỡng những "tháp hoa" ở Alaska

Đến với vườn cây lộn ngược Glacier rộng 50 mẫu này bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên khi nhìn thấy cảnh tượng kỳ lạ nơi đây, những cây độc cần và cây vân sam với ngọn cắm xuống đất trong khi bộ rễ lại treo lủng lẳng trên không.

Vườn cây  là kết quả của việc tráng trí làm đẹp phong cảnh, do Steve và Cindy Bowhay – chủ sở hữu khu vườn làm ra. Những cái cây lộn ngược trong khu vườn đều được tận dụng từ các cây bị bật gốc trong vụ sạt lở đất vào năm 1984. Ngọn cây của chúng sẽ được chôn xuống đất một vài mét, còn gốc rễ trở thành một lẵng hoa để các loài hoa như thu hải đường, vân anh, dã yên thảo mọc lên và đua nhau khoe sắc.

Chiêm ngưỡng những "tháp hoa" ở Alaska

Ngày nay, khu vườn có khoảng 100 cây lộn ngược, tất cả đều được lót bằng lưới, rêu ở phần rễ và trên đầu bộ rễ được trồng hoa, có khoảng 75 đến 100 loài hoa được trồng luân phiên hàng năm.

Chiêm ngưỡng những "tháp hoa" ở Alaska

Liên hệ với Đại lý Malaysia Airlines để có thể sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ và cập nhật những thông tin cần thiết dành cho chuyến bay của bạn đến chiêm ngưỡng những tháp hoa ở Alaska.

Chiêm ngưỡng những tháp hoa ở Alaska
Rate this post