Các khu mua sắm hấp dẫn ở Pháp

94

Thỏa sức mua sắm tại những khu trung tâm thương mại sang trọng hay những khu chợ ngoài trời sầm uất, tấp nập chỉ với một tấm vé máy bay đi Pháp ngay hôm nay cùng Đại lý Malaysia Airlines.

Tại Pari, bạn sẽ bị thu hút bởi khu chợ Richard Lenoir được tổ chức với một quy mô khá lớn và chỉ bán vào thứ 5 và Chủ Nhật hàng tuần. Ở đây các mặt hàng rất phong phú như các loại thực phẩm thơm ngon đến từ mọi miền đất nước và thậm chí cả ở các nước khác nhau trên thế giới cùng cùng mọi chủng lọai quần áo, giầy dép, vải vóc… Đặc biệt, bạn còn được thưởng thức âm nhạc biểu diễn bởi các nghệ sĩ đường phố vô cùng ấn tượng và độc đáo.

Các khu mua sắm hấp dẫn ở Pháp
Một góc khu chợ Richard Lenoir

Trên đảo Mont-Saint_Michel ở Lyon cũng có nhiều điều thú vị khi đi mua sắm dù rằng phần lớn những cửa hàng ở đây khá nhỏ, không quá đồ sộ và phô trương. Khu vực mua sắm lớn nhất ở Mont’Saint-Michel là ở dọc Grande Rue, du khách có thể tìm mua được áo thun, những tấm thiệp đẹp về hòn đảo này hay vài món quà lưu niệm khác. Nếu du khách cảm thấy vẫn còn chưa đủ, chỉ cần đi xa hơn một tí, dọc lên phía con đường đất cao của đảo sẽ thấy những siêu thị và cửa hàng lớn hơn. Giá cả ở đây mắc hơn ở Grand Rue nhưng nhìn chung vẫn rẻ hơn nhưng siêu thị hay cửa hàng tương tự ở vùng khác.

Các khu mua sắm hấp dẫn ở Pháp
khu phố mua sắm Grande Rue

Centre Bourse là một khu trung tâm mua sắm đồ sộ nằm ở địa chỉ 17, square Belsunce, 13231 Marseille cedex 1. Khu trung tâm mua sắm này có ba tầng lầu và 1 tầng lửng, với khoảng 60 cửa hàng lớn nhỏ. Tại đây du khách có thể tìm mua được nhiều mặt hàng khác nhau, từ băng đĩa nhạc đến những món đồ sang trọng, ngoài ra còn có cả nhà hàng, các khu ăn uống và nhiều dịch vụ khác. Centre Bourse mở cửa từ 9g30 – 19g30 hàng ngày, trừ chủ nhật.

Các khu mua sắm hấp dẫn ở Pháp
Một gian hàng trong trung tâm mua sắm Centre Bourse

Còn rất nhiều khu mua sắm mà bạn có thể trải nghiệm, hãy liên hệ ngay tới Đại lý để khám phá các khu mua sắm hấp dẫn ở Pháp.

Các khu mua sắm hấp dẫn ở Pháp
Rate this post