Các cung điện lộng lẫy ở Seoul

830

Các cung điện tại Seoul luôn là những điểm du lịch đầy hấp dẫn với vẻ vẻ đẹp cổ kính và lãng mạn. Đặt vé máy bay đi Hàn Quốc ngay hôm nay để tới tham quan, chiêm ngưỡng những công trình cổ kính này!

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Các cung điện lộng lẫy ở Seoul

Điểm đến đầu tiên là cung Gyeongbok. Được xây dựng vào năm 1395, đây là cung điện đầu tiên của triều đại Chosun, và cũng  là trung tâm chính trị của đất nước Triều Tiên.

Các cung điện lộng lẫy ở Seoul

 Nơi đây lưu giữ được nét cổ kính gần như nguyên mẫu, chứa đựng trong đó những đặc trưng của lối kiến trúc cung điện Á Đông. Khuôn viên của Gyeongbok cung có những đại sảnh và những khu vườn được chăm sóc công phu, tiêu biểu cho nghệ thuật làm vườn của người Hàn Quốc.

Cung Changgyeong

Ban đầu đây là cung điện mùa hè của Hoàng đế Cao Ly, sau này trở thành một trong những cung điện của triều đại Joseon. Đại sảnh của cung Changgyeong – Myeongjeongjeon, được xây dựng vào năm thứ 14 thời vua Seongjong (1483) và là đại sảnh lâu đời nhất trong số các đại sảnh ở các cung điện Hàn Quốc. Nhà kính trong cung Changgyeong được xây dựng năm 1970 là nhà kính hiện đại đầu tiên theo phong cách phương Tây ở Hàn Quốc. Phía trước nhà kính có một đài phun nước theo phong cách Phục hưng đích thực và một khu vườn như mê cung.

Các cung điện lộng lẫy ở Seoul

Cung Changdeok

Cung Changdeok (hay còn gọi là Đông Cung)  được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới vào năm 1997.

Thu hút khách du lịch bởi sự rộng lớn, tĩnh mịch, bởi nét kiến trúc cổ với những ngôi nhà gỗ truyền thống, bởi những khu vườn được thiết kế hài hòa, mang đậm phong cách Hàn Quốc, Changdeok là điểm đến hấp dẫn.

Các cung điện lộng lẫy ở Seoul

Để sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ, bạn hãy liên hệ ngay tới Đại lý Malaysia Airlines. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ làm hài lòng mọi yêu cầu của khách hàng.

Các cung điện lộng lẫy ở Seoul
Rate this post