Bí ẩn khu rừng mê cung Puzzlewood nước Anh

1133

Puzzlewood được coi là một khu rừng mê cung ở nước Anh bởi đây là nơi mê hoặc đầy hấp dẫn với những con đường đá quanh co bao phủ đầy rong rêu, rễ xoắn của cây thủy tùng đẹp kì lạ hay những cây cầu đẹp tựa như chốn tiên cảnh. Và nếu có cơ hội đến với xứ sở sương mù này, nhất định bạn đừng bỏ qua khu rừng mê cung này nhé, nếu không bạn sẽ cảm thấy nuối tiếc đấy.

Sở hữu vé máy bay đi Anh giá rẻ ngay từ bây giờ để không bỏ lỡ chuyến du lịch khám phá nét bí ẩn khu rừng mê cung Puzzlewood nước Anh này nhé!

Tham khảo vé máy bay đi Anh giá rẻ:

SGN-London

Khu rừng Puzzlewood là bối cảnh tuyệt vời trong tuyệt phẩm Chúa tể của những chiếc nhẫn nổi tiếng. Đây là điểm đến hứa hẹn những trải nghiệm tuyệt vời cho chuyến tham quan của bạn với vé máy bay đi Anh giá rẻ.

Trải dài trên 14 mẫu đất rừng, Puzzlewood gợi lên hình ảnh cổ xưa, màu nhiệm. Thật sự nơi đây mang một bầu không khí hoàn toàn không giống như bất kỳ khu rừng nào khác mà bạn từng đặt chân đến.

Đến khu rừng Puzzlewood, bạn sẽ dễ dàng tưởng tượng mình đang ở trong một bộ phim khoa học giả tưởng và với những sinh vật tuyệt vời ẩn nấp quanh mỗi góc của cánh rừng. Sự thần bí, huyền diệu, của khu rừng đã thu hút không riêng gì tiểu thuyết gia người Anh mà còn đối với nhiều nghệ sĩ, nhà văn khác cũng say đắm và bị mê hoặc bởi vẻ đẹp của nó.

Puzzlewood1

Bên cạnh đó, Puzzlewood có một lịch sử khá thú vị, chính vì những tính năng độc đáo của địa chất trong khu rừng Puzzlewood mà vào thời La Mã cổ đại, khu vực này bị họ chiếm đóng và biến thành mảnh đất màu mỡ cho việc khai thác quặng sắt. 

Ngày nay, người ta đã tìm thấy hơn 3.000 đồng tiền cổ từ thế kỉ thứ 3, những tàn dư của người La Mã từng sống ở đó và cây cối cũng như rong rêu trong khu rừng phát triển tự do trên nền đá, trên những cây cầu, trong những hang động ẩn, trên những khu vực mà người La Mã từng khai thác quặng và bỏ rơi sau đó. Tất cả chúng đều tạo nên những cấu trúc và hình thù kì quái không giống như con người tạo ra.

rừng puzz

Ngoài động vật hoang dã, gỗ cổ thụ, khu rừng Puzzlewood còn có cả trang trại gia súc và gia cầm, bàn picnic ngoài trời, quán cà phê, cửa hàng tạp phẩm,và sân chơi dành cho trẻ em trong khu vực.

Trăm nghe không bằng một thấy, hãy tự mình đi để được trải nghiệm và khám phá về mê cung mà bạn đã được xem qua những bộ phim đình đám ngay từ bây giờ! Bằng cách liên hệ trực tiếp đến văn phòng Đại lý Malaysia Airlines Việt Nam và đặt vé máy bay đi Anh giá rẻ nhất, chuyến du lịch của bạn sẽ thực sự được bắt đầu!

Bí ẩn khu rừng mê cung Puzzlewood nước Anh
Rate this post