5 biểu tượng du lịch đặc trưng nổi tiếng nước Mỹ

2864

Những biểu tượng du lịch đặc trưng chính là khi chỉ cần nhắc tên, bạn đã biết đó là thành phố, đất nước nào. Mỹ cũng vậy, chỉ cần nhắc những cái tên như Tượng Nữ thần Tự do, Cầu Cổng Vàng, Đại lộ Ngôi sao… là khách du lịch đã biết đến những thành phố tồn tại chúng.

Và trong chuyến du lịch lần này đến xứ cờ hoa nước Mỹ, hãy ghé thăm 5 biểu tượng du lịch đặc trưng nổi tiếng nước Mỹ ngay sau đây khi có cơ hội sở hữu vé máy bay đi Mỹ giá rẻ.

Tham khảo vé máy bay đi Mỹ giá rẻ:

HN-New t6

Tượng Nữ Thần Tự Do, Đại lộ Danh Vọng, Núi Tổng thống… đều là những địa danh khi nhắc đến bạn đều biết ở Mỹ, nhưng bạn đã biết nó nằm ở thành phố nào? Hãy cùng ve may bay di Mỹ gia re tìm hiểu về những điểm du lịch đặc trưng này nhé!

Tượng Nữ Thần Tự Do, New York

Không chỉ là biểu tượng của thành phố New York mà còn là biểu tượng của nước Mỹ rộng lớn không ai không biết đến. Bức tượng này biểu trưng cho sự giàu có và tự do. Với hình dáng một người phụ nữ mặc áo choàng (biểu trưng cho nữ thần tự do của La mã), trên tay phải cầm một ngọn đuốc còn tay trái cầm một tấm đá phiến khắc ngày độc lập nước Mỹ.

tượng nữ thần tự do

Đối với những người tới nước Mỹ sinh sống, hình ảnh bức tượng này có ý nghĩa đặc biệt là sự giải thoát giúp họ thoát khỏi cảnh nghèo khổ và khó khăn, thể hiện nét đẹp và văn hóa của người dân Mỹ.

Đại lộ Danh Vọng Hollywood, California

Đại lộ Danh vọng Hollywood là tên gọi của một đoạn đường gắn hơn 2000 ngôi sao 5 cánh với tên của các nhân vật nổi tiếng ở Mỹ được vinh danh vì những đóng góp của họ với ngành công nghiệp giải trí.

Mỗi một ngôi sao gồm 1 viên đá lát bao gồm 5 cánh màu hồng có viền đồng và lát vào một viên than đá hình vuông. Phía trong ngôi sao hồng là tên của người được vinh danh và được dát bằng đồng, đó là biểu tượng tròn bằng đồng biểu thị danh mục ngành nghề của người được tặng.

dai lo danh vong4

Và ngày nay, dựa theo mô phỏng của Đại lộ Danh vọng; Đại lộ ngôi sao ở Hong Kong được xây dựng lên nhằm vinh danh những nghệ sĩ có đóng góp trong ngành công nghiệp giải trí của đất nước này.

Núi Tổng thống Mount Rushmore, ở bang Dakota

Nằm giữa khu vực đồi Black Hills tại bang Nam Dakota; với độ cao hơn 60m, chân dung của các vị tổng thống nước Mỹ đều được điêu khắc vô cùng tinh xảo. Nơi đây cũng được coi là đài tưởng niệm lớn nhất và nổi tiếng nhất của Mỹ, là biểu tượng đặc trưng du lịch của đất nước này.

4 vị tổng thống được điêu khắc bao gồm: Abraham Lincoln, Theodore Roosevelt, George Washington và Thomas Jefferson. Vào ban đêm, những bức tượng này sẽ được chiếu sáng dưới ánh đèn tạo nên sự uy nghi và độc đáo.

Cầu Cổng Vàng, San Francisco

cau cong vang

Là cây cầu treo nối giữa thành phố San Francisco và Marin County; Cầu Cổng Vàng (Golden Gate Bridge) là cây cầu có kiến trúc độc đáo. Là một thành công lớn của nước Mỹ, cây cầu này có sức chịu đựng gió với cường độ rất cao, không bị hư hại khi có động đất.

Cầu Cổng Vàng là cây cầu dây văng dài nhất thế giới, là biểu tượng của San Francisco nói riêng và toàn nước Mỹ nói chung.

Cổng vòng cung Gateway Arch, St.Louis

Nằm tại thành phố St.Louis, chiếc cổng này là 1 phần mở rộng của vườn kỷ niệm quốc gia Jefferson. Đến với công trình này, bạn sẽ được nhìn ngắm nét kiến trúc độc đáo; nó được ví như một thế giới mới của phương Tây.

Gateway Arch

Nếu có cơ hội đến Mỹ, bạn nên dành thời gian đến thăm nơi đây và ngắm nhìn dòng sông Mississippi thơ mộng cùng nhiều những điểm du lịch nổi tiếng khác nhau.

Lựa chọn điểm đến lý tưởng và khoảng thời gian du lịch thích hợp nhất ở Mỹ, sau đó liên hệ ngay đến Dai ly Malaysia Airlines Việt Nam ngay từ hôm nay. Đặt vé càng sớm, giá vé càng rẻ! Và quan trọng hơn là chuyến đi du lịch Mỹ ghé thăm những biểu tượng đặc trưng lần này sẽ trở nên hoàn hảo, tuyệt vời hơn bao giờ hết!

5 biểu tượng du lịch đặc trưng nổi tiếng nước Mỹ
4.4 (88.57%) 14 votes